Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ tư - 15/07/2020 04:11 245 0
Ngày 11/7/2020, UBND xã Tam Hưng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho hộ bà Lại Thị Bô, trú tại thôn 7, xã Tam Hưng, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Nhằm phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HPC) đã hỗ trợ kinh phí xây dựng với số tiền là 40.000.000 đồng.
Ông Đỗ Ngọc Hinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu ý kiến
Ông Đỗ Ngọc Hinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu ý kiến
Tham dự buổi lễ khánh thành và bàn giao nhà, có ông Đinh Chính Quyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên; ông Vũ Tiến Lực - Chủ tịch UBND xã Tam Hưng, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tam Hưng; ông Đỗ Ngọc Hinh - Phó Chủ tịch Công đoàn HPC cùng gia đình bà Lại Thị Bô.
 
Cảm động trước hoàn cảnh không được may mắn của bà Bô cũng như cảm thông những khó khăn vất vả của bà, ông Đỗ Ngọc Hinh hy vọng rằng với căn nhà mới khang trang này sẽ một phần nào cải thiện cuộc sống sung túc hơn, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình bà trong thời gian tới.

Trước tình cảm của HPC, thay mặt gia đình, bà Bô đã nén niềm xúc động, nghẹn ngào nói: “Được thông tin HPC hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng nhà, quả thực tôi vừa mừng vừa lo, vì điều kiện kinh tế gia đình không dư giả để nghĩ đến việc xây lại căn nhà. Tuy nhiên, sau khi được sự động viên của địa phương, gia đình đã vay mượn thêm một ít để xây được ngôi nhà kiên cố, khang trang, sạch đẹp. Gia đình xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến HPC và chính quyền địa phương đã giúp gia đình thực hiện ước mơ của mình”.
 
15 5

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Lực, Chủ tịch UBND xã Tam Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến HPC, nghĩa cử cao đẹp của Công ty không những mang lại niềm hạnh phúc cho gia đình bà Lại Thị Bô mà còn thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp các gia đình chính sách có công với cách mạng, người nghèo có nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất.
Nguồn ĐVTV
Tổ Truyền thông TCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây