Công ty Cổ phần Nhiệt Hải Phòng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thứ sáu - 03/07/2020 03:07 367 0
Chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 26/6/2020, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng phối hợp cùng Công đoàn Công ty đã mời Diễn giả Lê Thẩm Dương tham gia buổi nói chuyện chuyên đề "Kỹ năng quản trị cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình” cho toàn thể CBCNV Công ty, với mục đích đổi mới hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng và tham gia xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ; đồng thời trang bị thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, chăm sóc và nuôi dạy con ngoan, khỏe.
Diễn giả Lê Thẩm Dương nói chuyện chuyên đề Kỹ năng quản trị, cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình
Diễn giả Lê Thẩm Dương nói chuyện chuyên đề Kỹ năng quản trị, cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình
Tại buổi nói chuyện, diễn giả Lê Thẩm Dương đã chia sẻ những thông tin, kiến thức bổ ích về kỹ năng quản trị công việc, quản trị cuộc sống gia đình, quản trị cảm xúc…đồng thời đưa ra 10 tiêu chí giúp cân bằng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Ông Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc Công ty khẳng định, buổi nói chuyện của Diễn giả có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp mỗi CBCNV vận dụng để làm tốt hơn vai trò là người CBCNV Công ty trong công việc, là người chồng, người vợ trong cuộc sống gia đình.
 
Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng, trong hai ngày 27 - 28/6, Công ty tổ chức Lễ biểu dương 23 gia đình lao động tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020 tại khu du lịch Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long với sự hiện diện của các gia đình lao động tiêu biểu được bình xét từ các đơn vị. Đây là những gia đình có bố, mẹ là người lao động giỏi, lao động sáng tạo, có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của Công ty, có các cháu là những con ngoan, trò giỏi đạt thành tích xuất sắc trong học tập qua các năm và có lối sống văn minh, ứng xử văn hóa, gương mẫu, trách nhiệm với từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.
 
Phát biểu tại Lễ biểu dương, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty ôn lại ý nghĩa Ngày gia đình Việt Nam 28/6, qua đó khẳng định trong những năm qua Công ty và Công đoàn đã luôn quan tâm công tác xây dựng gia đình CBCNV bình đẳng, ấm no, tiến bộ, hạnh phúc. Bà khẳng định, hoạt động biểu dương các gia đình tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020 nhằm tôn vinh biểu dương các gia đình lao động tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, có lối sống văn minh gương mẫu; tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, tạo sự kết nối giữa các gia đình CBCNV trong mái nhà chung Công ty CP NĐ Hải Phòng; là ngày hội để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình xây dựng gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ mới, góp phần cho sự phát triển ổn định của Công ty.
 
chuyen de 2
Ban Lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho các gia đình lao động tiêu biểu
 
chuyen de 3
Ban Lãnh đạo cùng Công đoàn Công ty trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho các gia đình lao động tiêu biểu
 
Để ghi nhận thành tích của các gia đình, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty đã trao Giấy chứng nhận và khen thưởng cho 23 gia đình lao động tiêu biểu. Đại diện các gia đình tiêu biểu được khen thưởng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ sự xúc động, tự hào và khẳng định đây chính là phần thưởng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Lãnh đạo các đơn vị dành cho các gia đình, là động lực để các CBCNV tiếp tục hăng say lao động sản xuất với công việc hàng ngày, tiếp tục phát huy xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc.
 
chuyen de 4
Hoạt động Team building, gameshow

Bên lề lễ biểu dương, các gia đình còn được hòa mình trong các hoạt động Team building, chương trình gameshow hết sức vui nhộn xoay quanh chủ đề về gia đình, đặc biệt là phần tham gia trò chơi của các thành viên nhí đã thực sự tạo nên không khí của Ngày Hội gia đình.
 
Dương Thị Định, UVBCH Công đoàn
 
 
 
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây