Thủy điện Quảng Trị: Gặp mặt chia tay ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn nghỉ chế độ

Thứ ba - 04/05/2021 22:55 359 0
Chiều ngày 29/4/2021, Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn nghỉ hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/5/2021.
Buổi gặp mặt chia tay do ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty chủ trì, với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; Phó chủ tịch Công đoàn Công ty, chủ tịch các công đoàn bộ phận; Bí thư Đoàn cơ sở.
 
Ông Bình chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, đồng nghiệp Công ty

Ông Nguyễn Ngọc Bình có gần 37 năm công tác trong ngành điện trong đó có 14 năm làm việc tại TĐQT. Trong thời gian công tác, ông Bình đã cống hiến rất nhiều cho Công ty, trải qua các vị trí chức danh công việc, ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình: Trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn (giai đoạn 2007-2014); Phó Giám đốc Công ty (2015 đến 4/2021); Nguyên là Phó Bí thư Đảng ủy, là Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014-2019, 2019-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty đã khẳng định: “Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình là cán bộ cốt cán của ngành Điện nói chung và là người thầy trong lĩnh vực cơ khí, an toàn điện, quản lý điện lực nói riêng; là người trung thực, thẳng thắn, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo”. Giám đốc Công ty chúc đồng chí Nguyễn Ngọc Bình có nhiều sức khỏe sống an vui, hạnh phúc bên gia đình, con cháu và luôn nhớ đến TĐQT.
 
Ông Nguyễn Ngọc Bình phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại tình cảm của Giám đốc Công ty và đồng nghiệp, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình xúc động chia sẻ: “Sau gần 37 năm công tác trong ngành Điện lực với nhiều vị trí, công việc khác nhau, tôi đã chứng kiến sự đổi thay và phát triển của ngành Điện từ chỗ công nghệ lạc hậu năng suất thấp đến chỗ ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào quản lý, sản xuất, điều hành với năng suất, chất lượng cao đáp ứng được sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong quá trình làm việc tại TĐQT, tôi luôn tích cực nghiên cứu tài liệu, luôn gắn bó với đồng nghiệp, không ngừng học hỏi để nắm bắt làm chủ công nghệ trong công tác vận hành, luôn được sự giúp đỡ của toàn thể anh em trong Công ty. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới Giám đốc Công ty cùng các đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua, chúc các đồng chí sức khỏe dồi dào tiếp tục cùng nhau gánh vác công việc, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh”.

Trong không khí thân mật của buổi lễ, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, Công đoàn Đơn vị và Công ty đã tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa tới đồng chí Nguyễn Ngọc Bình.

Lê Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây