Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ nhận bằng khen đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua tỉnh Bình Phước

Thứ năm - 05/03/2020 02:54 361 0
Nhằm tổng kết, ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị thành viên Khối thi đua số 10, ngày 28/02, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (HPC THACMO) đã nhận bằng khen đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua tại Hội nghị tổng kết công tác thực hiện giao ước thi đua năm 2019 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2020.
Ông Đinh Văn Sơn - Phó Tổng Giám đốc HPC THACMO (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Phước
Ông Đinh Văn Sơn - Phó Tổng Giám đốc HPC THACMO (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Phước
Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Hờn - Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước, đồng chí Lê Tấn Quang - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước và đồng chí Bùi Hải Nam - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thuỷ điện Srok Phu Miêng IDICO, Khối trưởng Khối thi đua số 10 năm 2019. Tham dự Hội nghị có bà Đỗ Thanh Tâm - Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Phước cùng đông đủ các thành viên Khối thi đua số 10. Đại diện HPC THACMO có ông Đinh Văn Sơn - Phó Tổng Giám đốc tham dự.

Năm 2019, cùng với các đơn vị thành viên trong Khối, HPC THACMO đã tổ chức Hội nghị Người lao động, đăng ký và ký giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua phù hợp với tình hình đơn vị với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị. Được biết, Khối thi đua số 10 bao gồm 13 đơn vị hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đối với chỉ tiêu doanh thu toàn khối đã thực hiện, HPC THACMO đạt 135.6% kế hoạch đưa ra, chỉ tiêu lợi nhuận đạt 214.26%. Hơn nữa, Công ty là một trong những đơn vị tiêu biểu của Khối với chỉ tiêu thu nhập bình quân của công ty đạt con số 23.9 triệu đồng/ người/ tháng.
 
thi dua 2019 1 hieu chinh
Quang cảnh Hội nghị
Với những thành quả đạt được trong năm 2019, HPC THACMO đã được UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2019.

Năm 2020 các đơn vị thành viên trong Khối thi đua số 10 quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt việc phát động phong trào thi đua của UBND tỉnh Bình Phước; ra sức thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cố gắng thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động, và hơn hết là nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, nhằm tạo động lực thúc đẩy các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Ngọc Bích
(HPC THACMO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây