Gặp mặt thân mật Ông Nguyễn Văn Quyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Thứ ba - 07/04/2020 05:04 520 0
Ngày 29/03/2020, tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC), Tổng Công ty phát điện 2 tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay ông Nguyễn Văn Quyên – Phó Tổng Giám đốc, thực hiện trước trách nhiệm vụ Tổng Giám đốc PPC về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/04/2020.
Ông Trần Phú Thái – Chủ Tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Phú Thái – Chủ Tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi lễ
Tới dự buổi lễ, về phía  Tổng Công ty Phát điện 2 có ông Trần Phú Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Đình Hải TV HĐTV,  ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc cùng Trưởng các Ban chuyên môn của EVNGENCO 2. Về phía PPC, có ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cùng các ông/bà trong BTV Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng Ban Kiểm soát, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Nữ công Công ty; Các đơn vị tham gia buổi lễ qua cầu truyền hình trực tuyến của Công ty.
 
dsc2949
Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2 (bên phải) tặng hoa ông Nguyễn Văn Quyên – Phó Tổng Giám đốc PPC
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Phú Thái – Chủ Tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Văn Quyên trong suốt quá trình công tác với sự phát triển của Nhiệt điện Phả Lại nói riêng và của ngành điện nói chung. Ông Nguyễn Văn Quyên đã có 36 năm công tác cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành điện tại hại Nhà máy: trong đó có 24 năm gắn bó và Nhiệt điện Phả Lại với công suất 440MW, đến nay đã phát triển thành Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại với 2 dây chuyền sản xuất, tổng công suất là 1.040 MW; 12 năm công tác tại CTCP Nhiệt điện Hải Phòng. Trong quá trình công tác đồng chí đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ khác nhau xuất phát là một Chuyên viên phòng Kế hoạch nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, phòng Vật tư, phòng TCKT… và nay là PTGĐ thực hiện chức năng nhiệm vụ Tổng giám đốc. Ông Nguyễn Văn Quyên đã được các Bộ ngành Trung ương, Tập đoàn, Tổng công ty, Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng nhiều danh hiệu thi đua. Với bề dày kinh nghiệm, ông đã có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của CTCP Nhiệt điện Phả Lại, CTCP Nhiệt điện Hải Phòng nói riêng và thành tích của EVNGENCO 2 nói chung. Thay mặt lãnh đạo EVNGENCO 2, ông Trần Phú Thái ghi nhận, đánh giá cao, trân trọng cảm ơn những công sức cống hiến và đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp phát triển của EVNGENCO 2 và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Quyên từ ngày 01/04/2020.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 đã có bó hoa tươi thắm thay lời cảm và chúc mừng Ông Nguyễn Văn Quyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận của Lãnh Đạo Tổng Công ty đối với ông Nguyễn Văn Quyên.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quyên cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các cấp Lãnh đạo trong thời gian qua, cảm ơn tập thể CBCNV PPC luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và chúc tập thể luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Nhiệt điện Phả Lại ngày càng lớn mạnh./.
 
Nguồn: ĐVCC
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây