Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 01:12 396 0
Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020 thành công vào ngày 12/6/2020, với sự tham dự của 88 đại biểu đại diện cho 855 cán bộ, nhân viên Công ty. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2, ông Tạ Công Hoan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty.
Hình ảnh biểu quyết nhất trí cao của người lao động
Hình ảnh biểu quyết nhất trí cao của người lao động
Hội nghị nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, quý I năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kết quả thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến người lao động, báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2016 – 2020. Các tham luận được trình bày tại Hội nghị bao gồm giải pháp nâng cao hiệu quả vận hành tổ máy; nâng cao hiệu quả công tác phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; công tác đảm bảo an toàn khi làm việc trên sông nước và vận động đoàn viên chấp hành quy trình vận hành, an toàn, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
ong nguyen thuong quang doc bao cao tai hoi nghi
Ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty Nhiệt điện Hải Phòng báo cáo tại Hội nghị
 
Các ý kiến góp ý, đề xuất của người lao động liên quan đến điều kiện làm việc, sửa chữa khắc phục các khiếm khuyết… đều được Tổng Giám đốc giải đáp thỏa đáng, được các đại biểu thống nhất thông qua. Thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc, Hội nghị đã giới thiệu và bầu 04 thành viên đại diện cho người lao động tham gia Tổ đối thoại định kỳ tại nơi làm việc.
 
ong nguyen duy lang ptgd chu tich cd genco2 phat bieu tai hoi nghi
Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
ong ta cong hoan phat bieu tai hoi nghi hieu chinh
Ông Tạ Công Hoan – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty đã đạt được năm 2019. Trong thời gian tới, Công ty cần lưu ý thêm về công tác sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị để giảm thiểu sự cố, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong toàn nhà máy. Sau khi nghe góp ý của lãnh đạo, ông Tạ Công Hoan tiếp thu ý kiến và hứa sẽ cùng CBCNV Công ty đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2020.
 
Xuân Tùng – Cty NĐ Hải Phòng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây