Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Thứ năm - 16/07/2020 05:44 385 0
Sáng 14/7/2020, tại TP. Cần Thơ, Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn (Ban AOM) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020 với sự tham gia của toàn thể CBCNV trong Ban. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng công ty Phát điện 2 có ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và ông Ngô Minh Quân - Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự.
Đại biểu về tham dự Hội nghị Người lao động năm 2020
Đại biểu về tham dự Hội nghị Người lao động năm 2020
Tại Hội nghị, Giám đốc Phạm Minh Trí trình bày báo cáo kết quả thực hiện đầu tư xây dựng theo kế hoạch năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. Năm 2019, được sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Tổng công ty, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể người lao động, Ban AOM đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Tổng công ty thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, đảm bảo công tác điều hành hiệu quả: thực hiện 15 gói thầu, tiết kiệm được 35,84% so với chi phí đầu tư; tiết kiệm chi phí Ban AOM 20,16% so với chi phí được duyệt. Mặc dù hạn chế về nhân lực cũng như việc triển khai nhiều công việc, nhiều dự án cùng thời điểm, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, Ban AOM đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ tối ưu hóa chi phí.
 
aom2 hieu chinh
Giám đốc Phạm Minh Trí báo cáo trước Hội nghị Người lao động năm 2020
 
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Trung Trực - Chủ tịch Công đoàn Cơ sở trình bày báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở; đánh giá kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động; các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; Kết quả tổ chức Hội nghị người lao động cấp phòng; Tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, đối thoại tại nơi làm việc và đánh giá tình hình thực hiện việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế, quy định liên quan đến cán bộ, nhân viên tại đơn vị. Hội nghị cũng được lắng nghe người lao động trình bày các tham luận, đóng góp ý kiến tập trung về các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động; các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng đã đánh giá cao và biểu dương những đóng góp quan trọng của cán bộ, nhân viên của Ban AOM trong năm qua đối với Tổng công ty. Với vai trò là đơn vị tham mưu, giúp việc, quản lý dự án đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vai trò quan trọng trong thực hiện chỉ tiêu kế hoạch của Tổng công ty.
 
aom3
Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị Người lao động năm 2020
 
Qua đó, Hội nghị đã bầu đại biểu gồm 01 đại biểu tham dự Hội nghị Người lao động cấp Tổng công ty; 01 đại biểu được đề cử vào Ban Thanh tra nhân dân Tổng công ty và bầu Tổ Thanh tra nhân dân tại Ban AOM gồm 03 đồng chí.

Hội nghị Người lao động năm 2020 của Ban AOM đã thành công tốt đẹp. Hội nghị là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, phòng ngừa và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp; đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.
Nguồn: Ban AOM

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây