Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Thứ tư - 15/07/2020 00:29 351 0
Ngày 09/7/2020, tại thành phố Quy Nhơn, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Người lao động năm 2020 với sự tham gia của toàn thể CBCNV trong Công ty. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng công ty Phát điện 2 ông Nguyễn Duy Lăng –Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBCNV trong việc kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2019, tạo điều kiện để CBCNV được tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với Công ty.
 
2
Ông Đỗ Đức Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo
 
Hội nghị được nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD, chế độ chính sách của người lao động năm 2019 phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Công ty; báo cáo của BCH Công đoàn của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo các báo cáo đánh giá, trong thời gian qua, với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, Công ty đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019 và kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao như: thực hiện đúng quy định, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho CBCNV (hợp đồng lao động, bảo đảm việc làm, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, các chế độ, chính sách cho CBCNV...), đời sống vật chất lẫn tinh thần của CBCNV ngày càng được nâng cao.
 
4
Ông Nguyễn Duy Lăng  phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
3
Ông Đặng Văn Tuần - Giám đốc Công ty trả lời các kiến nghị của CBCNV
 
Tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Lăng đã có những phát biểu chỉ đạo thiết thực, sâu sắc và tâm huyết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của Công ty trong thời gian tới. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, các CBCNV của Công ty đã thảo luận sôi nổi, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và góp ý đối với các quy định hiện hành liên quan đến các chế độ, chính sách, quyền và lợi ích hợp pháp của CBCNV. Tại Hội nghị, các đề xuất, kiến nghị của CBCNV đã được ông Đặng Văn Tuần – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trực tiếp giải đáp một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng, thỏa đáng, nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, đã nhất trí bầu 06 đại biểu đại diện cho CBCNV Công ty tham dự Hội nghị người lao động cấp Tổng công ty và giới thiệu 01 đại biểu đề cử vào danh sách bầu chọn Ban thanh tra nhân dân của Tổng công ty Phát điện 2.
 
5
Hội nghị bỏ phiếu bầu cử đại biểu dự Hội nghị Người lao động năm 2020
của Tổng công ty Phát điện 2
 
Hội nghị Người lao động năm 2020 của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, dân chủ, trí tuệ cao. Đây thực sự là diễn đàn quan trọng giúp CBCNV và người sử dụng lao động của Công ty duy trì và tiếp tục xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, gắn bó người lao động với Công ty, chung sức, đồng lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo, tiếp tục xây dựng Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak ngày càng phát triển bền vững.

Nguồn: ĐVTV
Tổ Truyền thông TCT.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây