Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Hội thao

Thứ tư - 24/06/2020 04:02 357 0
Ngày 15/6/2020, tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã khai mạc Giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự lễ khai mạc có ông Tạ Công Hoan - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc, bà Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn, cùng lãnh đạo các đơn vị, Tổ Trọng tài và toàn thể các vận động viên (VĐV).
Hình ảnh khai mạc giải hội thao của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng
Hình ảnh khai mạc giải hội thao của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng
Sau 04 ngày (15/6/2020-18/6/2020) thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hữu nghị, Giải thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng. Giải thể thao năm nay có sự tham gia của gần 80 VĐV đến từ các đơn vị trong Công ty, cùng tranh tài ở 3 nội dung: Cầu lông, Bóng bàn và Quần vợt. Đây không chỉ là cơ hội để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị mà còn thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe sau thời gian phòng chống dịch Covid - 19.

Điều đáng ghi nhận là những vận động viên đã khẳng định được “tên tuổi” trong phong trào thể dục thể thao của Công ty cũng như Tổng Công ty phát điện 2 nhiều năm qua vẫn giữ được “phong độ” ổn định như: Trần Thanh Huy với nội dung quần vợt; Trần Khắc Chi với nội dung Cầu lông; Nguyễn Văn Dương với nội dung Bóng bàn... Bên cạnh đó, giải thể thao lần này cũng đã phát hiện nhiều vận động viên trẻ đầy triển vọng, sẽ trở thành lực lượng nòng cốt của Công ty tham gia Hội thao các cấp trong thời gian tới, tiêu biểu như: Vũ Văn Phú môn bóng bàn, Hoàng Mạnh Cường và Vũ Thị Hường môn cầu lông.

Kết thúc Giải thể thao năm 2020, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt thành tích cao với từng nội dung thi đấu các giải đơn và đôi nam nữ. Đó được xem là món quà khích lệ tinh thần thể thao và sức chiến đấu các VĐV cố gắng hơn nữa để chinh phục bản thân, chinh phục chiến thắng.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THAO
hp2
Các vận động viên đang thi đấu quần vợt
 
hp3
Hình ảnh thi đấu cầu lông của các vận động viên
 
hp4
Trao giải cầu lông nữ
 
hp5
Trao giải quần vợt Khoang cơ A
 
hp6
Trao giải quần vợt Khoang cơ B
Nguồn: ĐVCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây