Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng công ty Phát điện 2 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Thứ hai - 08/06/2020 00:08 413 0
Ngày 05/6/2020, tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HPC). Buổi lễ do ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNGENCO 2 chủ trì.
                             
Đến tham dự lễ ký kết, về phía EVNGENCO 2 có ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên HĐTV, ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, cùng Lãnh đạo các Ban. Về phía HPC, có ông Tạ Công Hoan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo và đại diện các phòng chức năng chuyên môn tham dự.
Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 với Người đại diện tại HPC
Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 với Người đại diện tại HPC
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 và ông Ngô Minh Quân – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVNGENCO 2 đã ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại HPC. Theo quy định, Người đại diện phần vốn tại HPC phải thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ các công việc, trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn theo quy định tại hợp đồng này. Trên tinh thần tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm và đảm bảo lợi ích tối đa của EVNGENCO 2, mọi quyết định của Người đại diện phần vốn phải được đưa ra một cách cẩn trọng, trung thực và phù hợp với quy định của pháp luật, quy định của EVNGENCO 2, điều lệ của công ty.


Phát biểu tại lễ ký kết Chủ tịch HĐTV chúc mừng ông Ngô Minh Quân đã được HĐTV EVNGENCO 2 tin tưởng lựa chọn và giao trọng trách này. Cũng nhân buổi lễ này, Chủ tịch yêu cầu nhóm Người đại diện của EVNGENCO 2 tại HPC hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện để ông Ngô Minh Quân trên cương vị là Người đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 và ứng cử thành viên HĐQT tại ĐHCĐ thường niên năm 2020 sớm nắm bắt được công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà EVNGENCO 2 giao.
 
uy quyen 2
Ông Ngô Minh Quân phát biểu nhận nhiệm vụ tại Lễ ký kết
 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Ngô Minh Quân cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các cấp Lãnh đạo, đó là niềm vịnh dự và cũng là trọng trách lớn lao. Ông hứa sẽ nỗ lực, phát huy vai trò người đại diện cùng nhóm người đại diện của EVNGENCO 2 bảo toàn và phát triển phần vốn do EVNGENCO 2 giao tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phòng HCLĐ

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây