Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Thứ sáu - 10/07/2020 22:43 421 0
Ngày 03/7/2020, tại Đà Nẵng, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020. Hội nghị do ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty và ông Vương Thành Chung - Chủ tịch Công đoàn Công ty chủ trì Hội nghị.
         Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2), Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty. Về phía Công ty Thuỷ điện Sông Bung, có Ban Giám đốc Công ty; Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể người lao động trong Công ty.

Quang cảnh tại Hội nghị


         Tại Hội nghị, ông Lê Đình Bản trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019; phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 và đánh giá việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động. Ông Vương Thành Chung đại diện Ban chấp hành Công đoàn trình bày báo cáo, nêu rõ việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động; Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể của EVNGENCO 2; phân tích rõ những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cũng như việc chăm lo đời sống cho người lao động trong Công ty.   
  
           Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội Nghị.


         Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân, bầu đại biểu dự Hội nghị Người lao động EVNGENCO 2; giới thiệu 01 ứng cử viên vào danh sách bầu chọn 05 thành viên vào Ban thanh tra nhân dân EVNGENCO 2. Hội nghị đã thống nhất 100% các nội dung báo cáo tại Hội nghị và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

        
    Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 2
 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị         Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Duy Lăng nhất trí với các nội dung báo cáo, đánh giá cao những kết quả Công ty đã đạt được trong thời gian qua và giải đáp một số ý kiến thắc mắc của người lao động nêu ra tại Hội nghị.


         Ông Lê Đình Bản tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo EVNGENCO 2 và mong muốn toàn thể CBCNV trong Công ty đoàn kết, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu chủ đề năm 2020 của EVN “Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016-2020”.
Nguồn: Phòng Hành chính - Lao động
Tổ Truyền thông TCT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây