Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Thứ sáu - 03/04/2020 09:52 762 0
Ngày 29/3, tại tỉnh Hải Dương đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC), buổi lễ do ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 chủ trì.
Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 (áo vest bên phải) trao hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn cho Ông Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc PPC
Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 (áo vest bên phải) trao hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn cho Ông Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc PPC
Tới dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Đình Hải TV HĐTV EVNGENCO 2, ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO 2. Về phía Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại có ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PPC, các đồng chí trong ban Tổng giám đốc và các ban chức năng chuyên môn tham dự.

Tại buổi lễ Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 và ông Vũ Xuân Dũng đã ký kết hợp đồng ủy quyền đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại PPC với sự chứng kiến của đại điện các Lãnh đạo EVNGENCO 2 và PPC. Đồng chí Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Dũng đã nổ lực rèn luyện, phấn đấu trong thời gian qua, được lãnh đạo PPC cùng Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tín nhiệm đề xuất và được HĐTV EVNGENCO 2 tin tưởng lựa chọn và giao trọng trách này.
 
dsc2952
Lãnh đạo EVNGENCO 2 chúc mừng PPC
 
Bằng tinh thần và trách nhiệm ông Vũ Xuân Dũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể, sự tin tưởng của Lãnh đạo EVNGENCO 2 và PPC đã giao nhiệm vụ trọng trách này trên cương vị Lãnh đạo Công ty. Đồng thời Chủ tịch cũng yêu cầu Nhóm Người đại diện của EVNGENCO 2 tại PPC hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện để đồng chí Vũ Xuân Dũng trên cương vị là PTGĐ thực hiện chức năng nhiêm vụ của TGĐ sớm nắm bắt được công việc và hoàn thành nhiệm vụ đươc giao. Ông Dũng hứa sẽ cùng tập thể Lãnh đạo và người lao động PPC cùng nhau khắc phục khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Nguồn: ĐVCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây