EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn tổ chức khóa đào tạo chuyên đề thị trường bán buôn điện cạnh tranh cho CBCNV năm 2020

Thứ sáu - 30/10/2020 13:26    Đã xem: 972    0
Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo), đặc biệt trong công tác vận hành, chào giá thị trường điện, từ ngày 28 - 30/10/2020, TSHPCo đã phối hợp với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) tổ chức khóa đào tạo, tập huấn chuyên đề về công tác thị trường bán buôn điện cạnh tranh của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Quang cảnh buổi đào tạo
Quang cảnh buổi đào tạo
Hỗ trợ và đào tạo cho CBCNV của TSHPCo là những cán bộ có kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn cao của A0. Thành phần tham dự khóa đào tạo của TSHPCo gồm có Ban Lãnh đạo Công ty, Tổ Thị trường Điện, Lãnh đạo các Phòng Kỹ thuật – An toàn, Phân xưởng Vận hành, các Trưởng ca vận hành và các CBCNV có liên quan khác.
 
Cán bộ A0 trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay với các thành viên tham gia
 
Sau khoá đào tạo, các thành viên tham gia đã hiểu rõ hơn về thị trường phát điện cạnh tranh, thị trường bán buôn điện cạnh tranh, cũng như sự phối hợp giữa công tác vận hành, chào giá thị trường điện để có thể mang lại doanh thu cao nhất. Nhân dịp này, các cán bộ, giảng viên của A0 đã cởi mở chia sẻ về kinh nghiệm, cách làm hay và hiệu quả để xử lý những khó khăn, vướng mắc mà các CBCNV của TSHPCo đang gặp phải trong công tác vận hành thị trường điện hiện nay./.

TSHPCo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây