Bí thư Thành ủy TP.Cần Thơ thăm và chúc Tết Tổng công ty Phát điện 2

Thứ năm - 30/01/2020 23:30 481 0
Sáng 30/01 (mùng 6 Tết), đồng chí Trần Quốc Trung – Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Thành ủy TP.Cần Thơ cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Phát điện 2 nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.
Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy TP.Cần Thơ Trần Quốc Trung (áo tím) dẫn đầu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Lãnh đạo EVNGENCO 2 - Ảnh: Ngọc Yến
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo thành phố Cần Thơ đối với Tổng Công ty. Chủ tịch HĐTV cho biết: Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, EVNGENCO 2 đã cùng các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và sẽ luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành Tổng công ty năng lượng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và là doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội.
 
Chủ tịch HTĐV EVNGENCO 2 Trần Phú Thái phát biểu tại buổi chúc xuân

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 báo cáo với đồng chí Bí thư một số kết quả mà Tổng công ty Phát điện 2 đã đạt được trong năm vừa qua. Cụ thể, năm 2019, tỷ trọng sản lượng điện sản xuất đạt 17,7 tỷ kWh, chiếm 13,9 % sản lượng điện sản xuất của EVN và chiếm 7,9% tổng sản lượng điện trên toàn hệ thống.
 
Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 Trương Hoàng Vũ báo cáo tại buổi gặp mặt đầu năm
         
Cũng theo đồng chí Tổng Giám đốc, trong năm vừa qua, Tổng công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước 2000 tỷ đồng, riêng của Công ty mẹ hơn 331 tỷ đồng trong đó nộp thuế cho ngân sách TP.Cần Thơ là 181 tỷ đồng. Bước sang năm 2020, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Tổng công ty Phát điện 2 sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của TP.Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung, đồng thời đồng chí Tổng Giám đốc bày tỏ mong muốn lãnh đạo thành phố tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ để Tổng công ty hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020. 


Thay mặt lãnh đạo TP Cần Thơ, Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung khẳng định: Năm 2019, EVNGENCO 2 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đã có những chuyển biến lớn, vượt bậc. Điều đó thể hiện trách nhiệm rất lớn đối với thành phố Cần Thơ, đối với đất nước. Trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy mong muốn EVNGENCO 2 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo để đạt được kết quả cao hơn nữa, đóng góp xứng đáng vào mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt lãnh đạo và nhân dân thành phố, Bí thư Thành ủy chúc toàn thể CBCNV Tổng công ty Phát điện 2 một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện liên tục và ổn định, EVNGENCO 2 luôn xác định công tác an sinh xã hội mang tính trách nhiệm của ngành điện đối với cộng đồng và xã hội. Trong năm vừa qua, công tác an sinh xã hội được EVNGENCO 2 đẩy mạnh với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa theo đó tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Đặc biệt, năm 2019, EVNGENCO 2 đã trao tặng 20 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng; riêng dịp xuân Canh Tý đã tặng 600 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn phường Trà Nóc, TP.Cần Thơ nơi Tổng công ty đóng trụ sở...

Làm tròn trách nhiệm đảm bảo cung cấp điện và trách nhiệm đối với cộng đồng trong thời kỳ hội nhập hiện nay đã và đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với CBCNV EVNGENCO 2. Đây là nhiệm vụ, là niềm tự hào và là vinh dự khi được tham gia đóng góp một phần nhỏ trong phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời, EVNGENCO 2 xem đây là cơ hội để tri ân khách hàng sử dụng điện.
Ngọc Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây