Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức thành công hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ ba - 02/02/2021 22:31 125 0
Ngày 28/01/2021, tại Đà Nẵng, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2), các Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO 2, Kiểm soát viên chuyên trách của EVN tại EVNGENCO 2, Kế toán trưởng, đại diện Lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Công đoàn EVNGENCO 2 cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Thủy điện Sông Bung.
Ông Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả thực hiện  năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Ông Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả thực hiện năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Trình bày báo cáo tại hội nghị, ông Nguyễn Sơn - Phó Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2020 là năm thứ ba liên tiếp, tình hình thủy văn không thuận lợi, mực nước các hồ đầu năm 2020 ở mức thấp và thiếu hụt so với mực nước dâng bình thường. Trong 6 tháng đầu năm, lưu lượng nước về hồ suy giảm một cách cực đoan. Thêm vào đó từ nửa cuối tháng 7, đại dịch COVID-19 bùng phát tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, mùa mưa lũ năm 2020 đến sớm từ tháng 9/2020, Công ty luôn nhận được chỉ đạo, quan tâm kịp thời của EVNGENCO 2 cùng các cấp chính quyền địa phương là điều kiện thuận lợi để Công ty hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020”.

Với các thành tích đã đạt được trong năm 2020, Công ty vinh dự được EVNGENCO 2 đề nghị Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tặng cờ thi đua. Đây là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty, đồng thời là sự khích lệ để Công ty tiếp tục nỗ lực quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm tiếp theo.

Hội nghị đã đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021 của Công ty được các đơn vị tham gia thảo luận tích cực, đóng góp các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ này.
 
Picture2
 Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trương Hoàng Vũ đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của Công ty đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời, đề nghị CBCNV Công ty tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các mục tiêu năm 2021 như: Tiếp tục quản lý vận hành các nhà máy an toàn, ổn định, tin cậy, hiệu quả đảm bảo độ sẵn sàng các tổ máy, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện; Hoàn thành kế hoạch sản lượng điện sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật & năng suất lao động năm 2021; Hoàn thành công tác sửa chữa lớn năm 2021 đạt và vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng và các yêu cầu khác; Thực hiện tốt chủ đề năm 2021 của toàn EVN “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”; Tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động thị trường điện để tăng doanh thu; Vận hành tối ưu 2 nhà máy, tiết kiệm chi phí O&M để góp phần tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, phấn đấu sản xuất kinh doanh có lãi. 
 
Picture3
Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

Cũng trong dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020 và giai đoạn 2016-2020 đã được Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo Công ty trao tặng Bằng khen của EVN, Giấy khen của EVNGENCO 2 và của Công ty. Đồng thời, Công ty Thủy điện Sông Bung đã phát động thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 và nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn thể CBCNV.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
Picture4
Ông Huỳnh Nhật Huy - Trưởng phòng Kỹ thuật - An toàn phát biểu tham luận tại hội nghị
 
Picture5

Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 trao Bằng khen EVN cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020
 
Picture6

Ông Trần Văn Dư - Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 trao giấy khen EVNGENCO 2 cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2020

 
Picture7

Ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công Đoàn EVNGENCO 2 trao Giấy khen của BCH Công đoàn EVNGENCO 2 cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020

 
Picture8

Ông Đặng Công Hòa - Phó Chủ tịch công đoàn Công ty phát động thi đua năm 2021
 
Nguồn: Ngọc Mẫn - P.HCLĐ
Cty Thủy điện Sông Bung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây