Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 05:01 457 0
Vào ngày 14/07/2020 tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người Lao động năm 2020 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn và 162 người lao động đại diện cho các phòng ban và các phân xưởng trong công ty. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2),  Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty, Ông Ngô Minh Quân - Trưởng ban Tổ chức Nhân sự.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2019 và 06 tháng đầu năm 2020.
 
2 3
Ông Huỳnh Thanh Phong - Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Trương Hoàng Vũ đánh giá cao sự phối hợp giữa chính quyền và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ trong việc hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản về doanh thu SXKD năm 2019, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020. Đồng thời đánh giá cao công tác bảo trì và duy trì hệ số khả dụng của hai nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ và Ô Môn I; đảm bảo các tổ máy vận hành, an toàn tin cậy theo huy động của Trung tâm Điều độ Quốc gia. Trong thời gian tới, Tổng Giám đốc chỉ đạo Công ty tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016-2020, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, góp phần phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tiếp tục phát triển chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo khả năng vận hành các Tổ máy của Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn III, IV khi được yêu cầu…. Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Trương Hoàng Vũ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người lao động tham gia Hội nghị.
 
3 3
Ông Trương Hoàng Vũ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Trong không khí dân chủ, Lãnh đạo Công ty đã giải đáp công khai, thẳng thắn các ý kiến của người lao động về chế độ, chính sách; đề ra các giải pháp và điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2020, những bài học kinh nghiệm trong năm 2019, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty và về các chế độ chính sách và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân và thành viên tổ đối thoại, thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ, bình đẳng, trực tiếp; đây là những người có đủ năng lực, trách nhiệm, được sự tín nhiệm, tin yêu của tập thể Công nhân Viên chức Lao động.
 
4 1
Người lao động biểu quyết tán thành với Nghị quyết Hội nghị NLĐ
 
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Nhiệt điện Cần Thơ năm 2020 đã thành công tốt đẹp cả về nội dung, hình thức và chương trình đề ra. Thành công của Hội nghị là tập hợp trí tuệ, tâm huyết, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể CBCNV-LĐ đối với sự trưởng thành và phát triển của Công ty.
 
Nguồn: Phòng HCLĐ
Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây