Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Chủ nhật - 26/07/2020 22:30 418 0
Ngày 23/7/2020, tại Trụ sở quản lý vận hành các Nhà máy Thủy điện thuộc EVNGENCO 2 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020. Hội nghị do ông Cao Huy Bảo – Tổng giám đốc Công ty và ông Đoàn Ngọc Nam - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng chủ trì.
 
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tham dự Hội nghị Người lao động năm 2020 còn có ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo công ty cùng hơn 50 đại biểu đại diện cho 156 CBCNV đang làm việc tại AVC.

Hội nghị nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động (NLĐ); tạo điều kiện để NLĐ được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của NLĐ trong quá trình hoạt động của Công ty. Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần xây dựng Công ty vững mạnh, phát triển bền vững.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của Người sử dụng lao động và của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty về đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020; phương hướng nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020; tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền và lợi ích NLĐ; công khai về sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp kinh phí công đoàn, quỹ tương trợ xã hội.
 
avc2 hieu chinh
Chủ trì Hội nghị
 
Ngoài nội dung theo quy định, Hội nghị còn thêm báo cáo tuyên truyền “Phát động phong trào hạn chế rác thải nhựa” nhằm tuyên truyền thực hiện việc hạn chế rác thải nhựa trong xử lý công việc, trong hoạt động thường nhật của NLĐ cũng như vận động gia đình, người thân hưởng ứng tham gia. Truyền thông nội bộ “ Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn theo Quyết định số 1856/QĐ-TTg” để NLĐ trong Công ty có khái quát chung và hiểu những điểm chính của Quy trình vận hành liên hồ.
 
Hội nghị đã trao đổi, phân tích, trả lời tất cả các ý kiến của NLĐ, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Phát động bản giao ước kế hoạch thi đua hoàn thành tốt công tác quản lý kỹ thuật và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020, kêu gọi toàn thể CBCNV, NLĐ trong Công ty đoàn kết, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu chủ đề năm 2020 của EVN “Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016-2020”.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị người lao động năm 2020 Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã hoàn thành, thông qua Nghị quyết Hội nghị với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
avc3 1
Ông Ngô Việt Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
avc4 1
Ông Cao Huy Bảo – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
 
avc5
Ông Ngô Xuân Thế - Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

 
avc6
Phát động bản giao ước kế hoạch thi đua
 
avc7
Báo cáo truyền thông Phát động phong trào hạn chế rác thải nhựa
 
avc8 hieu chinh
Báo cáo nội bộ các điểm chính Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn theo QĐ số 1856/QĐ-TTg
 
avc9


 
avc10 hieu chinh
Các Đại biểu thảo luận góp ý tại Hội nghị
 
Nguồn: AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây