Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ EVNGENCO 2 giao

Thứ năm - 09/01/2020 05:06 665 0
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) diễn ra sáng ngày 07/01, tại Thanh Hóa. Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Ông Trần Phú Thái dự và chỉ đạo hội nghị.
Chủ tịch kiêm Giám đốc Ông Vũ Hữu Phúc công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 - Ảnh: Trung Sinh
Chủ tịch kiêm Giám đốc Ông Vũ Hữu Phúc công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 - Ảnh: Trung Sinh
Tham dự Hội nghị còn có Ông Nguyễn Đình Hải - Thành viên HĐTV EVNGENCO 2, Ông Lê Quốc Vũ – P.TGĐ EVNGENCO 2, Ông Nguyễn Văn Tùng - KSV chuyên trách EVN tại EVNGENCO 2, cùng Lãnh đạo các Ban chuyên môn EVNGENCO 2. Về phía TSHPCo có Ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV.

Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBCNV TSHPCo trong năm 2019. Cụ thể là năm 2019 tổng sản lượng điện sản xuất là 651,28 triệu kWh, tăng doanh thu SXKD điện: Nhà máy thủy điện Trung Sơn đảm bảo sẵn sàng các tổ máy hoạt động tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu huy động của hệ thống điện quốc gia (hệ số khả dụng trong năm là: 97,09 % vượt kế hoạch giao). Thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí trong ĐTXD: Tỉ lệ tiết giảm thông qua đấu thầu khoảng 10% so với dự toán được duyệt; Kiểm soát lập, trình, duyệt dự án/hạng mục công trình và quản lý chi phí đáp ứng yêu cầu, thực hiện giải ngân các gói thầu của công trình chưa vượt TMĐT dự án được duyệt; Đảm bảo tiến độ công tác xử lý ổn định tổng thể, lâu dài cho hạ lưu đập, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và đảm bảo an toàn trong mùa lũ 2019; Công tác Quyết toán dự án đáp ứng yêu cầu đề ra. Công tác tập hợp hồ sơ, phối hợp với nhà thầu giải trình các ý kiến của KTNN được thực hiện tốt và mang lại kết quả cao; Cơ bản thực hiện đúng các mốc tiến độ chính trong năm 2019 đã được EVNGENCO 2 giao theo công văn số 320/EVNGENCO2-QLĐTXD ngày 29/01/2019.

Năm 2019 được xem là một năm với nhiều nhiệm vụ đặt ra tại TSHPCo, toàn thể CBCNV TSHPCo đã đoàn kết, cố gắng khắc phục khó khăn và phát huy thuận lợi, tập trung nguồn lực và thực hiện đồng bộ các giải pháp: Tận dụng tối đa nguồn nước để phát điện; Phối hợp chặt chẽ với các Cấp chính quyền địa phương thực hiện công tác phòng chống lụt bão, đảm bảo an toàn hạ du; Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0) trong công tác vận hành nhà máy và thị trường điện; Thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu kỹ thuật; Bố trí đầy đủ nhân sự thực hiện nhiệm vụ ĐTXD và kiểm toán dự án.

Triển khai nhiệm vụ năm 2020, EVNGENCO 2 cũng như TSHPCo sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, tình hình thiếu hụt nước về hồ chứa trầm trọng, việc cung ứng điện cho đất nước sẽ khó khăn. Do đó, ông Trần Phú Thái đề nghị TSHPCo cần nâng cao hơn nữa hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2, Ông Vũ Hữu Phúc  - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cho biết, tập thể CBCNV TSHPCo sẽ tập trung, quyết liệt mọi giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch mà EVNGENCO 2 giao.
ts chu thai
Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
ts 3
Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Ông Trần Phú Thái trao Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các tập thể, cá nhân Công ty

 
ts 4
Ông Nguyễn Đình Hải - Thành viên HĐTV EVNGENCO 2 trao Giấy khen của EVNGENCO 2 cho các Tập thể, cá nhân Công ty

 
ts 5
Đoàn công tác thăm phòng điều khiển trung tâm

 
ts 6
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với CBCNV TSHPCo tại đập tràn Nhà máy
Duy Lợi

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây