Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020

Thứ tư - 23/12/2020 23:07 251 0
Ngày 23/12/2020, tại TP. Đà Nẵng, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020. Đến tham dự và chỉ đạo, có ông Trịnh Mai Phương - Trưởng Ban Truyền thông Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc cùng ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng EVNGENCO 2 chủ trì Hội nghị.
Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt công tác truyền thông năm 2020
Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt công tác truyền thông năm 2020
Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo và đội ngũ làm công tác truyền thông tại 12 đơn vị trực thuộc EVNGENCO 2. Tại Hội nghị, đội ngũ công tác truyền thông đã cùng nhau điểm lại các sự kiện trong năm 2020, EVNGENCO 2 luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quan hệ cộng đồng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với địa phương, cơ quan thông tấn báo chí để kiểm soát và xử lý kịp thời các luồng thông tin, dư luận,…. không để ảnh hưởng đến hoạt động của Tổng công ty và khủng hoảng truyền thông không mong muốn.

Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận của các đơn vị thành viên, cùng nhau chia sẻ, thảo luận, góp ý những vấn đề đang vướng mắc trong công tác truyền thông để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Ông Trịnh Mai Phương cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm và định hướng cho công tác truyền thông của EVNGENCO 2 để cùng nhau hoàn thành tốt chủ đề năm 2021: “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”.
 
2 QTrị báo cáo tham luận
Báo cáo tham luận công tác truyền thông của Công ty Thủy điện Quảng Trị
 
3 CVP bc truyền thông năm 2020
Ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng trình bày báo cáo công tác truyền thông năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
 
Sau khi nghe báo cáo công tác truyền thông của EVNGENCO 2 trong năm  2020 tại Hội nghị, đại diện đại biểu đến tham dự Hội nghị, ông Trịnh Mai Phương cho biết: “Công tác truyền thông trong EVN luôn được lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam quan tâm sâu sát. Công tác truyền thông nội bộ và bên ngoài của Tổng công ty Phát điện 2 thực hiện rất tốt, đặc biệt là trong quan hệ báo chí, chính quyền địa phương, công tác an sinh xã hội và các hoạt động an sinh xã hội. Tôi đề nghị Tổng công ty tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác truyền thông trong thời gian tới để quảng bá, nâng cao hình ảnh Tổng công ty nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung đến với toàn dân”.
 
4 a Phương pb
Ông Trịnh Mai Phương – Trưởng Ban Truyền thông EVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Đại diện EVNGENCO 2, ông Trương Hoàng Vũ cũng có ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị: “EVNGENCO 2 sẽ tiếp tục đa dạng hóa các hình thức và phương tiện truyền thông, phải đẩy mạnh, tăng cường mối quan hệ với các cấp chính quyền, cơ quan thông tấn báo chí, công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Qua đó, quảng bá được hình ảnh của EVNGENCO 2 cũng như các đơn vị thành viên ngày càng lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng”. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ông Võ Trà Dũng phát biểu: “Với những thành tích đạt được trong công tác truyền thông năm 2020, cùng với sự quan tâm sâu sát của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 tin rằng trong năm 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác truyền thông theo kế hoạch đề ra”.
 
5 chú Vũ pb
Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Tổng công ty Phát điện 2, nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cá nhân và tập thể các đơn vị, EVNGENCO 2 đã tuyên dương 03 tập thể, 03 cá nhân đã thực hiện tốt công tác truyền thông năm 2020.
 
6 CVP trao giải cá nhân
Ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt công tác truyền thông năm 2020
 
Kết hợp với Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 lần này, EVNGENCO 2 cũng đã tổ chức “Lớp đào tạo công tác truyền thông lần 2 năm 2020” vào ngày 22/12 đến ngày 23/12/2020 theo kế hoạch đã để ra trước đó. Các lớp đào tạo do Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Nguyên Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh đứng lớp giảng dạy.
 
7 thầy Thông chia sẻ kinh nghiệm viết bài
Thầy Thông chia sẻ kinh nghiệm viết tin, bài tại lớp đào tạo truyền thông lần 2 năm 2020

Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Tổng công ty Phát điện 2 đã thành công tốt đẹp. Qua Hội nghị tổng kết và lớp đào tạo truyền thông lần 2 năm 2020, đội ngũ EVNGENCO 2 đã được giải đáp những thắc mắc, nâng cao thêm kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác truyền thông, góp phần cho quan hệ cộng đồng, quảng bá hình ảnh của các đơn vị nói riêng cũng như EVNGENCO 2 đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.
 
Phương Linh – Minh Lương (EVNGENCO 2)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây