Ông Mai Quốc Hội - Thành viên HĐTV EVN và đoàn công tác làm việc tại EVNGENCO 2

Thứ tư - 22/07/2020 02:51 2.007 0
Ngày 21-22/7 tại Thành phố Cần Thơ, đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Mai Quốc Hội - Thành viên Hội đồng thành viên EVN làm Trưởng đoàn, cùng ông Nguyễn Đức Cường – Thành viên Hội đồng thành viên EVN và lãnh đạo các Ban chức năng thuộc EVN  đã làm việc với Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2), về tình hình thực hiện SXKD-ĐTXD-Tài chính năm 2020 và thực hiện các quy chế, quy định của EVNGENCO 2. Cùng tham gia làm việc với đoàn có ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV, ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đình Hải - Thành viên HĐTV và Ban Tổng Giám đốc cùng các Trưởng Ban, Chánh Văn phòng EVNGENCO 2.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, ông Trương Hoàng Vũ trình bày báo cáo về tình hình thực hiện SXKD-ĐTXD-Tài chính năm 2020 và thực hiện các Quy chế, quy định của EVNGENCO 2. Trong các tháng đầu năm 2020, tình hình thủy văn tiếp tục diễn biến kém khả quan, lưu lượng nước về thực tế ở hầu hết các hồ thủy điện Tổng công ty kém hơn so với giá trị TBNN. Các nhà máy thủy điện được khai thác hạn chế, giữ mực nước các hồ ở mức cao nhất có thể để đáp ứng nhu cầu sản xuất điện trong mùa khô 2020, các đơn vị thủy điện thuộc EVNGENCO 2 đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy trình vận hành hồ chứa, liên hồ chứa, mục tiêu cấp nước hạ du.
 
ct phat bieu new
Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi làm việc
 
Tổng sản lượng điện lũy kế của toàn EVNGENCO 2 thực hiện đến hết ngày 30/6/2020 là 9.377,339 triệu kWh, đạt 48,51% kế hoạch năm, tăng 10,67% so với cùng kỳ 2019. Tổng công ty cùng các đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Tập đoàn trong công tác tuyển dụng lao động, chỉ tiến hành tuyển dụng lao động cho các vị trí thật sự cần thiết và không tuyển dụng bổ sung cho các vị trí về hưu mà cân đối sắp xếp lại lao động cho phù hợp.
 
tgd pb 1
Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc, Thành viên HĐTV EVNGENCO 2
 trình bày báo cáo tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Mai Quốc Hội đánh giá cao những kết quả mà EVNGENCO 2 đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo EVNGENCO 2 tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016-2020; đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục đối với các nhà máy phát điện. Ngoài việc kiểm tra các công tác liên quan đến việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và tài chính trong năm 2020 của EVNGENCO 2, ông Hội còn lưu ý việc thực hiện các quy chế, quy định của EVNGENCO 2 phải hết sức chuẩn xác và phải đảm bảo sâu sát với thực tế để hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó.
 
hinh ong hoi phat bieu
Ông Mai Quốc Hội – Thành viên Hội đồng thành viên phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, ông Mai Quốc Hội và ông Nguyễn Đức Cường thay mặt HĐTV trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các Kiểm soát viên của EVN tại EVNGENCO 2. Đồng thời yêu cầu các Kiểm soát viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 
4q5a6066
Các Kiểm soát viên tại EVNGENCO 2 nhận Quyết định và hoa chúc mừng của HĐTV EVN

Qua chuyến công tác, đoàn EVN đã có những chỉ đạo các giải pháp thực hiện để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch EVN giao, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của đơn vị. Qua đó góp  phần xây dựng EVNGENCO 2 ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Bài viết: Phương Linh
Ảnh: Minh Lương 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây