Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020

Thứ hai - 11/05/2020 05:59 389 0
Chiều ngày 8/5/2020 Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020, do ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Công ty chủ trì, với sự tham gia của các đồng chí là cán bộ chủ chốt Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng 42 cá nhân tiêu biểu.
Bà Bùi Thị Hồng Nhung - TP. Hành chính - Lao động trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị
Bà Bùi Thị Hồng Nhung - TP. Hành chính - Lao động trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016-2019 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Báo cáo đã đánh giá kết quả, tác dụng của phong trào thi đua trong Công ty đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo an ninh quốc phòng. Đồng thời làm rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp tổ chức chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng có hiệu quả hơn trong những năm tới.

Được biết theo báo cáo tại Hội nghị, tổng sản lượng điện Công ty sản xuất được bình quân hàng năm sản xuất hơn 272 triệu kWh, vượt 25% sản lượng điện thiết kế và là nhà máy có số giờ vận hành phát điện cao trong số các nhà máy thủy điện của hệ thống điện quốc gia. Đảm bảo cấp nước cho hạ du ngay cả trong thời gian cao điểm của mùa khô, quản lý vận hành an toàn hồ đập, đảm bảo chức năng phòng lũ theo thiết kế. Công ty thực hiện nghiêm túc việc nộp ngân sách Nhà nước, nhiều năm liền được UBND tỉnh Quảng Trị tặng cờ thi đua và bằng khen hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Trong giai đoạn 2016-2019 Công ty không để xảy ra tai nạn lao động; được Ngành, địa phương tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt năm 2019 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì.

Các cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến trình bày tham luận tại Hội nghị đã mang đến những cách làm hay, mang tính sáng tạo, đem lại hiệu quả cao trong công tác, lao động, sản xuất kinh doanh. Hội nghị đã biểu dương tôn vinh 09 tập thể và 42 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2019.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Để phong trào thi đua yêu nước ngày càng phát triển thì các đơn vị trực thuộc phải thực sự phát huy, làm tốt vai trò chức năng nhiệm vụ của mình, làm cho công tác thi đua, khen thưởng thực sự là “đòn bẩy” kích thích cá nhân, tập thể hăng say lao động sản xuất trong việc xây dựng Công ty vững mạnh toàn diện”.
 
Lê Thị Thủy – TĐ Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây