Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị

Thứ sáu - 17/07/2020 00:43 863 0
Ngày 14/7/2020, tại Thành phố Đông Hà, Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty đối với bà Bùi Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng Hành chính - Lao động. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/7/2020, với nhiệm kỳ 4 năm.
Ông Nguyễn Hòa - PTP. HCLĐ công bố Quyết định bổ nhiệm
Ông Nguyễn Hòa - PTP. HCLĐ công bố Quyết định bổ nhiệm
Tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Ngọc Bình - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng trưởng các đơn vị trực thuộc Công ty.
 
2
Ông Nguyễn Thanh Hùng – BT. Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hòa - Phó trưởng phòng Hành chính - Lao động công bố Quyết định số 188/QĐ-EVNGENCO 2 ngày 08/7/2020 của Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị. Tiếp theo đó, ông Nguyễn Thanh Hùng được Tổng Giám đốc EVNGENCO 2 ủy quyền trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho bà Bùi Thị Hồng Nhung. Đ/c Giám đốc Công ty khẳng định “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với đồng chí Nhung, qua quá trình công tác gần 25 năm trong ngành Điện lực, kinh qua hơn 10 năm với vị trí trưởng phòng, đồng chí đã có nhiều nghiên cứu, nỗ lực trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động đoàn thể, được sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo, của đồng nghiệp. Trong thời gian tới, với cương vị và trọng trách mới đề nghị đồng chí Nhung tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần, trách nhiệm cùng với Ban Giám đốc Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa Công ty Thủy điện Quảng Trị ngày càng phát triển vững mạnh”.
 
3
Đồng chí Bùi Thị Hồng Nhung phát biểu nhận nhiệm vụ

 
Đồng chí Nhung xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo EVNGENCO 2 và Công ty cùng các đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm, ghi nhận sự nỗ lực của bản thân và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để giúp việc cho Giám đốc điều hành Công ty ngày càng phát triển hơn. Những lĩnh vực đã có chiều sâu, có kinh nghiệm đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, nâng lên tầm quản lý vĩ mô; những lĩnh vực chưa có kinh nghiệm về thực tiễn đồng chí sẽ tiếp tục học hỏi và mong nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo cũng như tập thể CBCNV của Công ty Thủy điện Quảng Trị trong thời gian đến để hoàn thành tốt các công việc được giao.
                   
          Phòng HCLĐ Công ty Thủy điện Quảng Trị
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây