Bất ngờ mùa giải quần vợt năm 2020 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng

Thứ ba - 22/12/2020 04:10 220 0
Ngày 14/12/2020, tại TP. Hải Phòng, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (NĐHP) tổ chức Giải Quần vợt năm 2020 nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020). Tham dự lễ khai mạc có ông Tạ Công Hoan – Chủ tịch Hội đồng quản trị NĐHP, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo và hơn 30 vận động viên (VĐV) tham gia mùa giải năm nay.
Ông Tạ Công Hoan – Chủ tịch Hội đồng quản trị  Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tặng hoa cho các vận động viên
Ông Tạ Công Hoan – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tặng hoa cho các vận động viên
Với mục tiêu khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ và đẩy lùi dịch bệnh để hăng hái tham gia lao động sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của NĐHP. Để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức cũng như giúp các VĐV nâng cao kỹ năng, chiến thuật, Ban Tổ chức đã mời trọng tài của Sở Văn hoá Thể thao – Du lịch Hải Phòng điều hành các trận đấu.
 
cặp VĐV chuẩn bị thi đấu chung kết khoang cơ B
Cặp vận động viên chuẩn bị thi đấu Khoang cơ B
 
Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các VĐV đã mang đến cho khán giả những đường bóng đẹp có tính kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, sự cố gắng, mạnh mẽ của các VĐV trẻ cũng đã mang lại nhiều bất ngờ cho giải đấu. Cơ cấu giải thưởng năm nay ở mỗi khoang cơ A và B, gồm: 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 02 Giải Ba. Những cái tên quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong trận chung kết đã nhường lại cho những cái tên mới, kết thúc giải đấu vô địch đôi nam khoang cơ A là cặp VĐV: Nguyễn Minh Thành – Vũ Văn Lập; vô địch đôi nam khoang cơ B là cặp VĐV: Nguyễn Thường Quang – Lê Văn Nghi.
 
H3
Cặp đôi nam đạt giải Nhất giải Quần vợt Khoang cơ B: Nguyễn Thường Quang – Lê Văn Nghi
 
H4
Cặp đôi nam đạt giải Nhất giải Quần vợt Khoang cơ A: Nguyễn Minh Thành – Vũ Văn Lập
 
Sự thành công của Giải Quần vợt năm 2020 đã thể hiện tinh thần hưởng ứng rèn luyện thể dục thể thao, đoàn kết, gắn bó của CBCNV. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng những VĐV trẻ triển vọng cho đội Quần vợt NĐHP nhằm mang lại những thành tích cao trong các giải đấu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Phát điện 2 và các giải đấu trên địa bàn thành phố.
 
                                                          Nguồn: Xuân Tùng – P.HCLĐ NĐHP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây