EVNGENCO 2 tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ tư - 07/10/2020 22:07 285 0
Ngày 06/10/2020, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật Bà Phạm Thị Thơm – nhân viên y tế thuộc Văn phòng Tổng công ty Phát điện 2, trước khi về nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/10/2020.
Ông Võ Trà Dũng (bìa trái) và ông Ngô Minh Quân (bìa phải) tặng hoa cho bà Phạm Thị Thơm
Ông Võ Trà Dũng (bìa trái) và ông Ngô Minh Quân (bìa phải) tặng hoa cho bà Phạm Thị Thơm
Tham dự có ông Ngô Minh Quân – Trưởng Ban Tổ chức Nhân sựông Võ Trà DũngChánh Văn phòng Tổng công ty đại diện Ban Nữ công, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, Đoàn thanh niên.
 
Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình. Các thành viên tham gia đã được nghe lại quá trình công tác của bà Thơm, cũng như ôn lại những kỷ niệm, những ấn tượng về người nhân viên y tế tận tâm với công việc. Với hơn 35 năm miệt mài lao động, trong đó có hơn 24 năm cống hiến và đóng góp vì sự nghiệp phát triển ngành Điện, EVNGENCO 2, trong suốt thời gian công tác, dù ở vị trí nào, bà cũng luôn chan hòa, chân tình với bạn bè, đồng nghiệp; có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp vào thành tích chung của đơn vị, Tổng công ty.
 
Ông Võ Trà Dũng phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của bà Thơm

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, ông Võ Trà Dũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến của bà Thơm vào sự phát triển chung của Cơ quan Tổng công ty nói riêng, EVNGENCO 2 nói chung và chúc Phạm Thị Thơm về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất và đóng góp sức lực, chuyên môn cho công tác tại cơ quan và địa phương.
 
Bà Phạm Thị Thơm chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Văn phòng và Ban Nữ công
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Thơm bày tỏ niềm vui, sự xúc động, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể quý anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Chúc tập thể lãnh đạo EVNGENCO 2 luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng, phát triển ngành Điện nói chung cũng như Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng ngày một lớn mạnh.
Minh Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây