EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

TMP-EVNGENCO2 đoạt giải “Truyền cảm hứng ấn tượng”

Thứ hai - 13/06/2022 10:18    Đã xem: 622    0
Trong 03 ngày, từ ngày 8 - 10/6/2022, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) đã tổ chức “Ngày hội đổi mới sáng tạo (ĐMST) công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực (PTNNL)”.
Ông Trần Việt Anh – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVN phát biểu khai mạc
Ông Trần Việt Anh – Trưởng ban Tổ chức Nhân sự EVN phát biểu khai mạc
Cuộc thi “Ý tưởng đổi mới sáng tạo trong công tác Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực” do EVN tổ chức đã thu hút 66 ý tưởng của 32 đơn vị thành viên trong toàn EVN tham gia dự thi, tranh tài. Trong đó, ý tưởng Áp dụng công nghệ 3D, thực tế hỗn hợp và dụng cụ hỗ trợ để nâng cao năng lực quản lý, chuyển đổi số và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực” của anh Cao Bửu Quốc Duy – nhân viên Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) – đơn vị thành viên của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) là một trong mười ý tưởng được Ban giám khảo đánh giá cao, lựa chọn vào dự thi vòng bán kết. Cũng tại vòng bán kết, cùng với Công ty Điện lực Lạng Sơn (Tổng công ty Điện lực miền Bắc), ý tưởng của TMP đã được ban tổ chức trao giải Truyền cảm hứng ấn tượng” của cuộc thi.

Đánh giá về các ý tưởng dự thi, ông Trần Việt Anh – Trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự EVN, Trưởng Ban Giám khảo cho biết, các đơn vị đã chuẩn bị rất công phu các ý tưởng đổi mới sáng tạo để tham gia cuộc thi. Có những ý tưởng mà các đơn vị đã và đang làm trong thực tế, cũng có một số ý tưởng chưa triển khai nhưng có tính khả thi rất cao. Ban Tổ chức & Nhân sự EVN rất mong muốn các đơn vị tiếp tục chia sẻ, nhân rộng ý tưởng đổi mới sáng tạo đó đến các đơn vị khác trong toàn tập đoàn.

 
Ông Cao Bửu Quốc Duy (người thứ ba từ phải sang) đại diện cho đội thi TMP-EVNGENCO2 cùng 09 ứng viên vòng bán kết, nhận hoa chúc mừng của BTC
 
Đội thi TMP-EVNGENCO2 hùng biện ý tưởng tại vòng bán kết cuộc thi 
 
Về đề tài dự thi của TMP, với nhu cầu đào tạo cần phải được nghiên cứu để triển khai theo hướng đổi mới sáng tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, việc Áp dụng công nghệ 3D, thực tế hỗn hợp và dụng cụ hỗ trợ để nâng cao năng lực quản lý, chuyển đổi số  và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực” là bước số hóa thiết bị công nghệ, xây dựng cơ sở dữ liệu thư viện số, là một trong các giải pháp cơ sở dẫn dắt hoạt động số hóa tại đơn vị, đổi mới trình nghiệp vụ, mô hình quản trị đến ứng dụng công nghệ, tạo điều kiện cho việc PTNNL chất lượng cao của ngành điện trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.
 
Ông Trần Văn Dư - Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO2 (ngồi giữa) và Ông Nguyễn Văn Non - Tổng Giám đốc TMP (người thứ tư từ trái sang) tham dự ngày hội và động viên tinh thần đội thi
 
Để tiếp nối các hoạt động này trong tương lai, ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Ngày hội ĐMST công tác đào tạo PTNNL” trong tương lai sẽ trở thành “Ngày hội ĐMST trong công tác quản trị nhân sự” được tổ chức định kỳ hàng năm, là sự kiện được mong chờ và là dịp để toàn bộ các đơn vị thành viên trong EVN giao lưu, học hỏi, xây dựng mạng lưới công việc, chia sẻ với nhau các sáng kiến, các bài học kinh nghiệm để công tác đào tạo PTNNL nói riêng và quản trị nhân sự nói chung ngày càng hiệu quả hơn, tạo ra những thay đổi đột phá, sáng tạo, hiệu quả để EVN ngày càng phát triển hiện đại.
 
Vy Liêm Hòa - TMP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây