EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Hội thảo Chuyển đổi số xử lý tự động và quản lý hóa đơn đầu vào tại EVNGENCO2

Thứ ba - 22/03/2022 09:30    Đã xem: 665    0
Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính Kế toán, vào ngày 17/3/2022, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã phối hợp với FPT Information System tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giới thiệu sản phẩm FPT Digtal Accounting, giúp doanh nghiêp giảm tải công việc thủ công khi xử lý hóa đơn, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.
Tham dự buổi hội thảo có ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Mai Quốc Long - Kế toán trưởng EVNGENCO2 cùng đại diện các đơn vị hạch toán phụ thuộc và công ty con của EVNGENCO2.Về phía FPT Information System có ông Đinh Tiên Hoàng – Phó Giám đốc khối Doanh nghiệp.
 
Tính năng của sản phẩm FPT Digital Accounting
 
Hiện nay, thực hành kế toán tại các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam trong bối cảnh ứng dụng chuyển đổi số được khái quát thông qua 5 công nghệ: Internet vạn vật (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud) và Chuỗi khối (Blockchain). Tại buổi Hội thảo, FPT Information Systerm đã giới thiệu ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, giúp tăng tiện ích trong việc quản lý hóa đơn đối với doanh nghiệp lớn có số lượng hóa đơn phát hành và lưu trữ nhiều, như: Tự động duyệt mail tải hóa đơn, dán nhãn và lưu trữ oncloud; Tự động trích xuất kiểm tra các thông tin trên hoá đơn; Tự động kiểm tra hợp lệ hợp pháp với 100% hóa đơn; Đảm bảo đầy đủ tính pháp lý của Hóa đơn, không phát sinh rủi ro về thuế; Cung cấp nền tảng hóa đơn đa phương tiên (mobile, email, web, app…). Ngoài ra hệ thống FPT Digtal Accounting được xây dựng với nền kiến trúc mở có thể kết nối tích hợp và liên thông dữ liệu với phần mềm ERP và các phần mềm khác.
 
EVNGENCO2 tham gia hội thảo

Các đại biểu tham dự đã đóng góp ý kiến về công tác lưu trữ, phát hành hóa đơn thực tế tại đơn vị và được đại diện FPT trao đổi, giải đáp. Ông Trương Hoàng Vũ đánh giá cao ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực hóa đơn của FPT Digtal Accounting, giúp giảm thao tác xử lý hóa đơn thủ công, hạn chế sai sót và rút ngắn thời gian nhập liệu, tăng thời gian cho nhân viên làm công tác quản trị thực hiện các nhiệm vụ khác được lãnh đạo phân công. Ông Trương Hoàng Vũ cũng đề nghị FPT Information Systerm tổ chức các chuyến đi thực địa đối với từng đơn vị trong EVNGENCO2 để có những nghiên cứu đánh giá sát thực tế, đưa ra giải pháp phần mềm hữu ích áp dụng vào mô hình của EVNGENCO2, đảm bảo vận hành hiệu quả.

Trong bối cảnh hiện nay, việc phát triển các phần mềm online, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, giúp xử lý dữ liệu mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng luôn là nhu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp nói chung và EVNGENCO2 nói riêng. Kết thúc hội thảo, FPT Information Systerm đã cam kết với lãnh đạo EVNGENCO2 sẽ tiếp tục phối hợp Ban Tài chính Kế toán để cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn phù hợp cho đơn vị.

 

Ban Tài chính – Kế toán

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây