EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty Thủy điện Quảng Trị nâng cao ứng dụng, kỹ năng phần mềm Quản lý Kỹ thuật

Thứ năm - 28/04/2022 23:19    Đã xem: 590    0
Từ ngày 18-22/04/2022, Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức đào tạo nâng cao sử dụng các phân hệ trên phần mềm PMIS cho CBCNV, dưới sự hướng dẫn của ông Nguyễn Anh Tuấn - Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý kỹ thuật (QLKT), thực hiện nhiệm vụ chuyển đối số của Công ty năm 2022.
Lớp học bồi huấn sử dụng phần mềm PMIS
Lớp học bồi huấn sử dụng phần mềm PMIS
Với các nội dung chương trình đào tạo gồm: các phân hệ Vận hành, Sửa chữa, đặc biệt là thông tin sự cố, khiếm khuyết của thiết bị. bên cạnh đó còn được hướng dẫn ứng dụng hiệu quả công tác RCM trên phần mềm. Qua đó, các học viên đã cùng trao đổi, thảo luận, góp ý về những khó khăn vướng mắc của đơn vị, định hướng số hóa quy trình một số công tác QLKT của Công ty.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên có cơ hội nâng cao năng lực bản thân, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình khai thác, ứng dụng các phần mềm trong công tác QLKT. Từ đó, Công ty sẽ đưa ra các định hướng, kế hoạch thực hiện chi tiết, phù hợp với thực tế của từng đơn vị.

 
Lê Phương

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây