Đảng Bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị: Tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ sáu - 16/09/2022 16:14
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và Đảng ủy Công ty Thủy điện Quảng Trị về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, từ đầu đến trung tuần tháng 9/2022, 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại Đại hội - Ảnh: Trang Sinh
Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại Đại hội - Ảnh: Trang Sinh
Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội các Chi bộ diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ, thực hiện đúng nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng.

Thông qua Đại hội, các Chi bộ đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan và rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Đồng thời, các đại hội đã xây dựng và thảo luận những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 trên tất cả các mặt công tác như: công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng về đạo đức, lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội, công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận sát với tình hình thực tế của Chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kiểm điểm của chi ủy, bí thư chi bộ trong nhiệm kỳ với tinh thần khách quan, nghiêm túc.

 
Quang cảnh Đại hội Chi bộ Kỹ thuật – An toàn

Các Chi bộ cũng đã bỏ phiếu và bầu ra Chi ủy cùng các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ (nhiệm kỳ 2022 – 2025). Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
 
Một số hình ảnh Đại hội tại các chi bộ:
 
Đại hội Chi bộ Hành chính - Lao động - Ảnh: Chí Thanh
 
Đại hội Chi bộ Tài chính - Kế toán - Ảnh: Thảo Vân
 

Đại hội Chi bộ Kỹ thuật - An toàn - Ảnh: Trang Sinh

 
Đại hội Chi bộ Phân xưởng Vận hành - Ảnh: Lê Phương
 
Đại hội Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa - Ảnh: Quốc Tuấn
 
Chí Thanh - TĐQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây