EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Chi bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ tham dự Hội nghị của Đảng

Thứ sáu - 01/04/2022 13:43    Đã xem: 471    0
Chiều ngày 30/3/2022, tại hội trường Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP), Chi bộ TMP đã tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Hội nghị do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo tại Hội nghị
Đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo tại Hội nghị
Tham dự hội nghị tại điểm cầu Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương có đồng chí Võ Văn Yên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối. Về phía TMP, có đồng chí Huỳnh Văn Khánh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, các đồng chí Chi ủy viên, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 

 Các đảng viên tham dự Hội nghị tại điểm cầu Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên đã được nghe đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh là báo cáo viên triển khai Nghị quyết. Phát biểu quán triệt hội nghị, đồng chí Võ Văn Yên khẳng định: “Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2022, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối”.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Tô Đại Phong đã triển khai những nội dung trọng tâm, cốt lõi của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII, là Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, ‘tự chuyển hóa” và Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Quy định này thay thế Quy định số 47-QĐ/TW (ngày 1/11/2011). Cụ thể, tại Kết luận số 21-KL/TW đã xác định mục tiêu: Đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền, sức chiến đấu của Đảng; hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Nhà nước; đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội. Kiên quyết đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; kết hợp chặt chẽ, hài hòa giữa “xây” và “chống”, xây là nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài, chống là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, thường xuyên. Tạo bước phát triển mới của Đảng về trí tuệ, bản lĩnh chính trị, thực sự là đạo đức, là văn minh, ngày càng gắn bó mật thiết với nhân dân, ngày càng được nhân dân tin tưởng; đủ uy tín và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 
Các đại biểu tham dự Hội nghị tại đầu cầu Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Chi bộ, đồng chí Huỳnh Văn Khánh - Bí thư Chi bộ đã đề nghị toàn thể đảng viên tại các tổ đảng trong TMP nêu cao tinh thần trách nhiệm; nắm chắc những nội dung trọng tâm của các Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) để  học tập, quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả ở các Tổ đảng, đơn vị của mình.
                                                                                             
   Phạm Như Nhật -TMP

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây