EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đoàn Thanh niên AKKN chung tay “Thắp sáng đường quê”

Chủ nhật - 16/01/2022 15:46    Đã xem: 611    0
Bằng sức trẻ, bằng trách nhiệm của lực lượng “áo xanh” và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 14/01/2022, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) phối hợp với Đoàn xã Tây Thuận tổ chức thực hiện và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại Xóm 2, thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
Trước đây, đường giao thông tại Xóm 2, thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định nhiều hư hỏng, xuống cấp, cộng thêm việc chưa có điện chiếu sáng nên chuyện đi lại, sinh hoạt của người dân gặp nhiều bất tiện, nhất là không đảm bảo an ninh trật tự. Sau khi địa phương sửa chữa, con đường trong Xóm 2 đã được bê tông hóa, 100% hộ dân được sử dụng điện lưới. Và góp một phần sức trẻ để cùng địa phương chăm lo tốt hơn cho cuộc sống người dân, Đoàn Thanh niên AKKN thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê, công trình có chiều dài hơn 1500m đường dây điện, với 15 bóng đèn cao áp, ánh sáng Led và tiết kiệm điện, tổng trị giá 20 triệu đồng, được huy động từ nguồn đóng góp của CBCNV Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak. Khi công trình Thanh niên được lắp đặt và đưa vào sử dụng đã giúp người dân đi lại thuận lợi, an toàn hơn, các tệ nạn xã hội cũng giảm rõ rệt.
 
Đoàn viên Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak trực tiếp thực hiện lắp bóng đèn “Thắp sáng đường quê”.

Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” không chỉ mang lại những hiệu quả thiết thực, cuộc sống yên vui cho bà con nhân dân, mà còn hun đúc tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tất cả CBCNV Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak cùng chung tay xây dựng Nông thôn mới ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, tạo dấu ấn của tuổi trẻ đóng góp công sức, nhiệt huyết, trí tuệ, phát huy tốt vai trò xung kích, tình nguyện trong xây dựng các công trình thanh niên hướng về cơ sở, tại những địa bàn vùng sâu, vùng xa.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội hóa để xây dựng, lắp đặt thêm nhiều công trình, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nông thôn mới và nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn đơn vị đứng chân.
Kiều Trang – Quốc Việt
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây