EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công tác phát triển Đảng viên tại Chi Bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Thứ tư - 29/12/2021 13:22    Đã xem: 597    0
Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi Bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) vào ngày 22/12/2021, đồng chí Nguyễn Hải Đăng đã tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22/12/2021, Chi bộ TMP đã tổ chức kết nạp cho quần chúng Nguyễn Hải Đăng – Phó phòng Kỹ thuật An toàn vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Khánh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Non – Tổng giám đốc, các đồng chí trong Chi ủy viên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty.
 
Quang cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng. Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Huỳnh Văn Khánh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hải Đăngđánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, đồng thời mong muốn trong thời gian tới với vai trò, trách nhiệm của một Đảng viên, đồng chí Nguyễn Hải Đăng tiếp tục phát huy năng lực, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và kiến thức chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Huỳnh Văn Khánh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hải Đăng

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hải Đăng tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Phòng Hành chính Lao động - TMP
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây