EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công đoàn EVNGENCO2 hỗ trợ lực lượng vận hành, sửa chữa trong thời gian dịch COVID-19 lần thứ 4 năm 2021

Thứ năm - 19/08/2021 15:18    Đã xem: 875    0
Trước làn sóng dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tiếp tục đồng hành và hỗ trợ 380 triệu đồng cho cán bộ công nhân viên tại các đơn vị trong Tổng công ty đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ vận hành, sửa chữa bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Nhằm chia sẻ với những vất vả, khó khăn của công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) vừa đảm bảo vận hành hệ thống điện an toàn, liên tục, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội, vừa thực hiện phòng chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc; Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã thống nhất và quyết định tiếp tục hỗ trợ với tổng số tiền là 380 triệu đồng cho CBVCLĐ tại các đơn vị trực vận hành, sửa chữa bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Các phần quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng qua đó đã kịp thời cổ vũ, động viên thêm cho các đơn vị, người lao động yên tâm công tác hoàn thành “nhiệm vụ kép”. Công tác hỗ trợ người lao động được thực hiện đúng quy định theo các văn bản hướng dẫn của Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng COVID-19.
 
Ông Nguyễn Văn Non (thứ hai bên trái sang) đại diện BTV Công đoàn EVNGENCO2 trao hỗ trợ cho CBCNV Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Bên cạnh đó, Công đoàn Tổng công ty và các cấp Công đoàn trong EVNGENCO2 đã chủ động, tích cực phối hợp với chuyên môn tuyên truyền, vận động CNVCLĐ nâng cao nhận thức, trách nhiệm, bình tĩnh không hoang mang lo lắng trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc các giải pháp an toàn trong công tác vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Mặt khác, các đơn vị đã xây dựng chương trình hành động cụ thể đảm bảo sức khỏe và phương án phòng chống dịch COVID-19 nhằm chủ động ứng phó với các tình huống xấu hơn có thể xảy ra.

Công đoàn các cấp thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, quan tâm thăm hỏi, động viên CNVCLĐ, nhất là CNVCLĐ đang làm việc tại các địa phương có dịch bệnh; bố trí đầy đủ chỗ ở, trang bị cơ sở vật chất, lương thực, thực phẩm cho lực lượng thực hiện 03 tại chỗ.

 
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng vận hành tại khu vực tập trung

Với sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty và các cấp đoàn thể, mong rằng tập thể người lao động của EVNGENCO2 sẽ yên tâm công tác, đảm bảo nguồn điện được vận hành ổn định, hiệu quả; sát cánh cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19.
Nguyễn Anh Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây