EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công tác phát triển Đảng viên tại Đảng Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Thứ ba - 09/11/2021 08:55    Đã xem: 713    0
Vào ngày 05/11/2021, được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Đảng bộ Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 2), Chi bộ Kỹ thuật Nghiệp vụ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hoàng Mai – Chuyên viên phòng Kế hoạch, đoàn viên Công đoàn Bộ phận Kỹ thuật nghiệp vụ.
Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Huỳnh Thanh Phong - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, các đồng chí trong chi ủy và toàn thể Đảng viên chi bộ Kỹ thuật Nghiệp vụ.
 
Đồng chí Huỳnh Thanh Phong - Bí thư Đảng bộ Bộ phận phát biểu tại buổi lễ kết nạp
 
Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Hồ Phan Quốc Huy - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hoàng Mai. Trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện Đồng chí Nguyễn Hoàng Mai luôn là đoàn viên công đoàn gương mẫu, có tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các Đồng chí trong toàn chi bộ và các đoàn thể, cũng như sự phấn đấu, tận tụy với công việc của bản thân, đồng chí Nguyễn Hoàng Mai xứng đáng và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước luôn quan tâm, dìu dắt bồi dưỡng những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước đó, Chi bộ Phân xưởng sửa chữa Cơ Nhiệt cũng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đồng chí Huỳnh Trung Kiên.
 
Đồng chí Hồ Phan Quốc Huy (bên phải) - Bí thư Chi bộ Kỹ thuật Nghiệp vụ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Mai.
 
 
Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa Cơ Nhiệt
 
Hiện tại tổng số Đảng viên của Đảng bộ Bộ phận Nhiệt điện Cần Thơ là 89 đồng chí. Công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ Bộ phận Nhiệt điện Cần Thơ luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ Tổng công ty Phát điện 2. Dự kiến trong năm 2022, Đảng bộ bộ phận Công ty đăng ký phát triển Đảng viên mới là 05 Đồng chí.
 
Ngọc Thúy, Kiều Anh - NĐCT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây