Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 kiểm tra công tác khắc phục bão lụt, phòng chống thiên tai tại Công ty Thủy điện Quảng Trị

Thứ sáu - 30/10/2020 04:32 464 0
Ngày 29/10, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Trần Phú Thái đã tham gia cùng đoàn công tác của lãnh đạo EVN do Chủ tịch HĐTV Dương Quang Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng cho tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng nhằm khắc phục hậu quả lũ lụt.
 
Đoàn công tác EVN trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai
Đoàn công tác EVN trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai
Thực hiện theo chương trình công tác số 3600/TB-EVNGENCO 2 ngày 28/10/2020 của HĐTV EVNGENCO 2, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Trần Phú Thái đã tham gia cùng đoàn công tác Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại Quảng Trị kiểm tra công tác phòng chống bão lụt, khắc phục hậu quả thiên tai của các đơn vị; thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân trực tiếp vận hành, sửa chữa.
 
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Quảng Trị, đã báo cáo tình hình mưa bão tại khu vực Nhà máy và công tác chuẩn bị cũng như khắc phục hậu quả của đơn vị. Công ty đã ban hành Kế hoạch công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn để các phòng, phân xưởng triển khai thực hiện trong năm 2020. Đặc biệt, với diễn biến hết sức phức tạp của mùa mưa lũ năm nay, Công ty đã bố trí phân công từng cán bộ tại các vị trí xung yếu của Nhà máy để trực tiếp kiểm tra, đôn đốc, kịp thời ứng cứu khi cần thiết.
 
qt2
Đoàn công tác của EVNGENCO 2 tặng quà, động viên CBCNV trực vận hành, sửa chữa
 
Qua kiểm tra, Đoàn công tác EVNGENCO 2 đánh giá cao kết quả công tác phòng chống thiên tai, bão lụt của Nhà máy thủy điện Quảng Trị trong mùa mưa lũ, Công ty đã bám sát BCĐ địa phương, Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia trong công tác vận hành liên hồ/hồ chứa và điều tiết xả lũ để đạt hiệu quả phát điện cao nhất. Đồng thời, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Trần Phú Thái cũng ghi nhận những nỗ lực của CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị đã vượt qua đợt mưa lũ, ngập lụt lịch sử, đảm bảo cung cấp điện an toàn, không để xảy ra tai nạn điện và từng bước khắc phục hậu quả thiên tai sau khi nước rút.

Trước đó, Công ty Thủy điện Quảng Trị đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, phát quà bằng tiền mặt và 1,5 tấn gạo giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 địa điểm Thôn Tà Đủ và xã Hướng Tân - huyện Hướng Hóa, nhằm cải thiện phần nào vấn đề thiếu thốn lương thực trong đợt lũ vừa qua.
 
qt3
Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 cùng Lãnh đạo Công ty TĐ Quảng Trị, ASB2 tại công trường
dự án mở rộng lưu vực bổ sung nước cho công trình Thủy lợi, Thủy điện Quảng Trị và vùng hạ du
 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 Trần Phú Thái chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà tỉnh Quảng Trị nói chung, CBCNV Công ty nói riêng phải hứng chịu trong các đợt mưa bão vừa qua. EVNGENCO 2 cũng đã phát động các đơn vị trong Tổng công ty cùng chung tay ủng hộ đồng bào khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, trong đó có tỉnh Quảng Trị. Đối với thiệt hại của các hộ gia đình CBCNV, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 đề nghị Công ty Thủy điện Quảng Trị, Công đoàn Công ty cần tiếp tục hỗ trợ để gia đình CBCNV ổn định cuộc sống, yên tâm công tác để làm tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
CTV Ban Tổng Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây