Công ty Thủy điện Đại Ninh đến tham quan, học tập tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Thứ sáu - 25/10/2019 05:20 664 0
Nhằm tạo điều kiện cho CBCNV được học tập và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ với các đơn vị bạn trong ngành, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức đoàn công tác đến tham quan và giao lưu học tập tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ trong tuần vừa qua
     Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Đến tham quan, học tập lần này có sự hiện diện của Ông Võ Tăng Lý – Giám đốc Công ty Thủy điện Đại Ninh cùng Lãnh đạo các phòng ban trong Công ty. Các thành viên trong đoàn được nghe qua sơ lược về Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, hệ thống quản lý bộ máy đang vận hành cũng như cách quản lý nhân sự tại Công ty.

Công ty Nhiệt điện Cần Thơ luôn lấy việc sản xuất và kinh doanh điện năng làm ngành nghề kinh doanh chính kết hợp với quản lý vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, hiệu chỉnh và nâng cấp thiết bị điện, cơ khí, các công trình điện, thí nghiệm điện làm trọng điểm. Với công suất hoạt động là 848 MW của 02 nhà máy Nhiệt điện Cần Thơ và Nhiệt điện Ô Môn I, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã không ngừng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực về vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho các nhà máy nhiệt điện, mà còn sáng tạo trong việc sử dụng nhiệt điện ngưng hơi truyền thống đốt dầu FO, khí tự nhiên và tuabin khí theo chu trình đơn.

Sau 43 năm hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn, nhiều thế hệ lãnh đạo, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc, cùng nhiều bằng khen, cờ thi đua của các bộ, ngành, địa phương khen thưởng cho CBCNV qua các thế hệ.

 
Ông Huỳnh Thanh Phong, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Thủy điện Đại Ninh

Kết thúc chuyến tham quan và học tập tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ , đoàn công tác của Công ty Thủy điện Đại Ninh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay để phục vụ tốt cho tác quản lý vận hành của Công ty. Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và có ý nghĩa lớn, bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm chuyên môn còn tạo mối quan hệ thân thiết, nâng cao hiệu quả điều hành trong công việc và gắn kết người lao động trong ngành điện với nhau.
Phương Linh - Cty NĐCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây