Công ty Thủy điện Sông Bung hỗ trợ người dân sửa chữa hệ thống điện nhân “Tháng tri ân khách hàng”

Thứ ba - 31/12/2019 03:27 544 0
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954 -21/12/2019) nằm trong các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” tháng 12/2019, từ ngày 25/12-26/12/2019 Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức sửa chữa hệ thống điện cho điểm trường khu tái định cư Brum A, thôn Brum, xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.
Nhóm thực hiện chụp hình lưu niệm
Nhóm thực hiện chụp hình lưu niệm
Nhằm giúp tập thể các thầy cô giáo, các cháu học sinh có điều kiện dạy học tập tốt hơn, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức thăm và khảo sát các điểm trường học tại khu vực các nhà máy thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4, qua đó tại điểm trường thôn Parum, xã Zuôih, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, hệ thống điện đã cũ và có một số hư hỏng, Công ty đã phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương tổ chức sửa chữa nâng cấp hệ thống điện này.
Những công việc do trực tiếp các cán bộ công nhân viên trong Công ty thực hiện như thay bảng điện, thay dây dẫn để đảm bảo an toàn và chịu tải tốt hơn, thay bóng đèn tiết kiệm điện, hướng dẫn an toàn khi sử dụng điện đã đem lại niềm vui, sự cảm động và biết ơn của tập thể thầy cô giáo và các cháu học sinh. Đại diện nhà trường, thầy giáo Tơ Ngol Vân chia sẻ: "Với điểm trường vùng khó khăn như tại khu vực chúng tôi thì việc làm này rất ý nghĩa".
Đây là hoạt động nằm trong chương trình tháng Tri ân khách hàng được Công ty Thuỷ điện Sông Bung triển khai thường niên nhằm thay lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ, chia sẻ của khách hàng đối với ngành Điện nói chung và Công ty Thuỷ điện Sông Bung nói riêng trong những năm qua.
Nguồn: HPC Sông Bung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây