Công ty CP Thủy điện Thác Mơ chủ động phòng, chống dịch

Thứ năm - 06/02/2020 04:31 697 0

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) đã khẩn trương triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh.


 
TMP yêu cầu 100% người lao động khi đi làm phải đeo khẩu trang
TMP yêu cầu 100% người lao động khi đi làm phải đeo khẩu trang
Theo đó, ngay sau khi nhận Chỉ thị số 282/CT-EVNGENCO 2 của Tổng công ty Phát điện 2 về việc phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV, TMP đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do ông Lê Minh Tuấn - Tổng giám đốc công ty làm trưởng ban chỉ đạo;
Theo ông Tuấn cho biết: Công ty đã tuyên truyền và triển khai các hình thức phòng, chống dịch đến từng cán bộ công nhân viên. Đến nay, 100 % người lao động được trang bị khẩu trang y tế và nước rửa tay diệt khuẩn.

Công ty đã trang bị khẩu trang y tế cho 100% CBCNV và các khách đến làm việc tại công ty, đồng thời đặt dung dịch sát khuẩn tại các khu vực nhà vệ sinh. Ngay trong sáng ngày 05/02, Công ty đã phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Phước Long xịt khử trùng toàn bộ toà nhà làm việc, khu vực nhà ăn, nhà trực cửa nhận nước, đập tràn, nhà máy thuỷ điện Thác Mơ mở rộng và khu vực cư xá nhà máy.
 
hinh2 tm
Khử trùng khu vực phòng làm việc
 
hinh 3 tm 1
Khử trùng khu vực nhà ăn
 
hinh 4 tm 1
Công ty bố trí bảng tuyên truyền ở các khu vực thuận tiện, dễ nhìn
 
Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ cùng chung tay với địa phương và cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh lây lan bằng những hành động thiết thực nhất vì sức khoẻ của cộng đồng.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước chưa ghi nhận trường hợp bệnh nhân dương tính với nCoV. 

 
Ngọc Bích


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây