Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 23/03/2020 03:43 401 0
Ngay sau khi Thông báo khẩn số 750/EVNGENCO 2-VP của Tổng công ty Phát điện 2 về ca nhiễm COVID-19 thứ 17 tại Việt Nam và yêu cầu các đơn vị kiểm soát nghiêm ngặt ra vào nơi làm việc, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (TPC CAN THO) đã tăng cường phổ biến, quán triệt ngay việc tuân thủ nghiêm túc và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho CNVC lao động và gia đình, cộng đồng.
CNVC lao động Công ty thực hiện kiểm tra thân nhiệt hàng ngày trước khi vào cổng
CNVC lao động Công ty thực hiện kiểm tra thân nhiệt hàng ngày trước khi vào cổng
Từ ngày 19/03, các chốt bảo vệ tại 02 Nhà máy: Nhiệt điện Ô Môn và Nhiệt điện Cần Thơ và tại Khu cư xá cho CBCNV (khu Quản lý Vận hành - Sửa chữa) đã thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho từng CBCNV ra vào cổng, để đảm bảo nhiệt độ cho phép khi đến cơ quan nhằm thuận tiện theo dõi, phát hiện và cách ly kịp thời.

Bên cạnh đó, TPC CAN THO đã thành lập Ban chỉ đạo về phòng, chống dịch COVD-19 do Giám đốc Công ty làm Trưởng Ban chỉ đạo. TPC CAN THO ý thức rằng muốn phòng, chống dịch có hiệu quả thì công tác tuyên truyền là một trong những khâu vô cùng quan trọng để người lao động và gia đình chủ động phòng chống dịch, tránh lây lan ra diện rộng. Công ty đã thực hiện tuyên truyền đến toàn thể CNVC lao động của đơn vị và các hộ gia đình trong khu Cư xá, theo đó, việc tuyên truyền được thực hiện thường xuyên, liên tục với nhiều hình thức đa dạng nhằm nâng cao ý thức bảo vệ cho bản thân, bảo vệ cộng đồng.

TPC CAN THO tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi làm việc như: Đảm bảo vệ sinh, khử trùng khu vực làm việc; cấp phát khẩu trang cho người lao động; thực hiện sát khuẩn tay, kiểm tra thân nhiệt của CNVC lao động và khách ra vào đơn vị; không tập trung nơi đông người ...Bên cạnh đó, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 của Công ty đã xây dựng phương án xử lý tình huống khi phong tỏa khu Cư xá trong 14 ngày để chuẩn bị sẵn sàng các công tác và biện pháp cần thiết ứng phó khi có dịch xảy ra.

Nhìn chung, toàn thể CNVC lao động của TPC CAN THO đều được phổ biến và nắm đầy đủ thông tin phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cộng đồng cũng như để đảm bảo tốt công tác sản xuất - vận hành của Nhà máy.
 
ndct do than nhiet 3 hieu chinh
Lực lượng bảo vệ kiểm tra thân nhiệt cho các hộ gia đình ra vào khu Cư xá CBCNV
 
Tổ Truyền thông
Hình ảnh: Kim Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây