Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19 bằng nhiều biện pháp

Thứ ba - 07/04/2020 06:05 600 0
Thực hiện chỉ đạo Tổng công ty Phát điện 2 về việc triển khai Chỉ thị 16/CTTTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ (TMHPC) đã duy trì và tiếp tục triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
 
Bố trí nước rửa tay và thông báo hướng dẫn tại cổng công ty
Bố trí nước rửa tay và thông báo hướng dẫn tại cổng công ty
Để chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của CBCNV, đồng thời đảm bảo công tác chỉ đạo điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty không bị ảnh hưởng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 (TMHPC) Mơ tiếp tục yêu cầu các đơn vị và toàn thể CBCNV Công ty quyết liệt thực hiện triệt để đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, CNVCLĐ đã làm việc từ xa tại nhà, nơi ở trừ một số CBCNV làm việc tại Công ty hoặc hiện trường theo yêu cầu thật sự cần thiết của công việc kể từ từ 00 giờ ngày 30/3/2020 đến 10/4/2020. Các hoạt động thể thao tại sân cầu lông và sân tennis Công ty đã tạm dừng. Đối với các trường hợp làm việc tại Công ty đều thực hiện nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn trước khi vào cổng. Giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định, tổ chức các cuộc họp 100% trực tuyến. Tính đến nay, Công ty đã tổ chức ba đợt phun thuốc khử trùng do Trung tâm Y tế thị xã Phước Long phối hợp thực hiện.

Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thác Mơ tiếp tục cập nhật các thông tin y tế liên quan đến dịch bệnh Covid-19 một cách kịp thời để tuyên truyền cho CNVCLĐ và gia đình biết, thực hiện, qua đó cùng chung tay với xã hội đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian đến. 
 
tm2
Hạn chế tối đa tiếp xúc ở những vị trí dùng chung
 
tm3
Họp trực tuyến được triển khai
Ngọc Bích – TMHPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây