Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam thăm và làm việc với EVNGENCO 2

Chủ nhật - 08/03/2020 10:55 720 0

Ngày 06/3, tại TP.Cần Thơ, lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC). Trong khuôn khổ chuyến công tác tại EVNGENCO 2, đoàn công tác của EVNSPC đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành và các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng.

picture1 1
Lãnh đạo EVNGENCO 2 chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác EVNSPC

Đoàn công tác của EVNSPC do Tổng Giám đốc Nguyễn Phước Đức làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Ban chức năng, các CB-CNV làm công tác kỹ thuật, kinh doanh và văn phòng của Công ty Điện lực Cần Thơ.

Tham gia tiếp đoàn EVNSPC, về phía EVNGENCO 2 có Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV, Ông Trương Hoàng Vũ  - Tổng Giám đốc, thành viên HĐTV, các Phó TGĐ cùng lãnh đạo các ban chuyên môn trong cơ quan Tổng công ty.
 
picture2 1
Ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí thắm tình đoàn kết giữa hai đơn vị, Ông Trần Phú Thái phát biểu chào mừng đoàn công tác của EVNSPC, đồng thời thay mặt lãnh đạo Tổng công ty giới thiệu sơ lược về tình hình hoạt động, quản lý vận hành cũng như những thành quả mà EVNGENCO 2 đã đạt được trong thời gian vừa qua.
 
picture3 1
Ông Nguyễn Phước Đức – Tổng Giám đốc EVNSPC chia sẻ kinh nghiệm với đơn vị bạn

Thay mặt đoàn công tác, Ông Nguyễn Phước Đức chúc mừng những kết quả đã đạt được của EVNGENCO 2. Qua chuyến công tác, hai đơn vị đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành và các giải pháp thực hiện để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch EVN giao, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của đơn vị qua đó góp phần thắt chặt sự gắn kết giữa EVNSPC và EVNGENCO 2 ngày càng phát triển.
Phương Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây