Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia tình nguyện dọn vệ sinh trường học

Thứ hai - 02/11/2020 21:39 254 0
Ngày 30/10 vừa qua, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) đã tổ chức đoàn tình nguyện tham gia giúp đỡ Trường THCS xã Húc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau bão lũ. Tham gia hoạt động ý nghĩa này là 15 đoàn viên đến từ chi đoàn khối văn phòng và chi đoàn sản xuất của Công ty.
Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh trường học
Dọn dẹp khu vực nhà vệ sinh trường học
Xã Húc đóng trên địa bàn huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị, là địa phương gánh chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ lịch sử vừa qua. Đường xá đi lại hư hỏng nặng, phương tiện cơ giới chưa thể tiếp cận, các em học sinh chưa thể đến trường do phòng học chưa đảm bảo. Nắm bắt được tình hình đó, cùng với sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty, Đoàn cơ sở TĐQT đã chung tay cùng các thầy cô trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Húc dọn dẹp, vệ sinh phòng học để các em học sinh được học tập trở lại.

Sau một ngày làm việc, cơ bản các phòng học đã được khắc phục, đảm bảo cho các em đến trường trong thời gian tới, đây là một hoạt động ý nghĩa, đã nêu cao tinh thần tình nguyện của Đoàn thanh niên TĐQT, luôn sẵn sàng và đi đầu trong mọi hoạt động cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
 
Một số hình ảnh của Đoàn viên thanh niên trong ngày làm việc:
 
Trường học bị sạt l đất nghiêm trọng
 
Dọn dẹp tại khu vực nhà bếp của trường học
 
Dọn dẹp tại khu vực nhà vệ sinh của trường học
 
Khu vực nhà bếp được vệ sinh sạch sẽ
 
Đại diện Đoàn Cơ sở Công ty trao quà cho đại diện trường học
 
Đinh Dũng – Trang Sinh - TĐQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây