Tổng công ty Phát điện 2 gặp mặt thân mật cán bộ lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng trước khi nghỉ hưởng chế độ BHXH

Thứ hai - 28/06/2021 10:55 697 0
Ngày 24/6, Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (NĐHP) tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc NĐHP trước khi nghỉ hưởng chế độ BHXH kể từ ngày 01/7/2021. Buổi gặp mặt do đồng chí Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 chủ trì.
Tham dự buổi gặp mặt, về phía Tổng Công ty Phát điện 2 có sự hiện diện của ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, cùng thành viên HĐTV, Ban TGĐ và đại diện Lãnh đạo các Ban Tổng công ty cùng tham dự.
 
Lãnh đạo EVNGENCO 2 tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thường Quang

Về phía NĐHP, có đồng chí Tạ Công Hoan - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch HĐQT, đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc, các đồng chí: Phó Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách; Trưởng ban kiểm soát; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn TNCS HCM và các đoàn thể trong Công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác. Sau gần 40 năm làm việc trong ngành Điện, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí Nguyễn Thường Quang là người dám nghĩ, dám làm, luôn thể hiện được cái tâm, cái tầm của người lãnh đạo và được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng. Sau 8 năm làm Tổng Giám đốc, đồng chí để lại dấu ấn đậm nét trong các hoạt động của Công ty. Những đóng góp của đồng chí cho ngành được cấp trên ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý: đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, UBND TP. Hải Phòng vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động SXKD của Công ty. Đặc biệt, năm 2016, đồng chí được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2010 – 2015. Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 và NĐHP, đồng chí Trần Phú Thái và đồng chí Tạ Công Hoan gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí cho sự phát triển của ngành điện nói chung và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nói riêng và chúc đồng chí Nguyễn Thường Quang về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

 
Ông Nguyễn Thường Quang phát biểu tại buổi gặp

Trước những tình cảm nồng hậu của Tổng Công ty Phát điện 2 và CBCNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thường Quang xúc động phát biểu, tâm sự về quá trình công tác, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đồng chí gửi lời chúc đến lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 2 và CBCNV Công ty luôn mạnh khỏe và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Tổng Công ty Phát điện 2 và NĐHP ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 
 
 
 
 
 
Nhữ Văn Hùng – NĐHP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây