Thủy điện Sông Bung thăm các cơ quan thông tấn, báo chí

Thứ hai - 21/06/2021 06:00 345 0
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), ngày 18/6/2021 Công ty Thuỷ điện Sông Bung (TĐSB) đã đến thăm các cơ quan thông tấn, báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng.
Thay mặt TĐSB, ông Lê Đình Bản – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, cơ quan truyền thông, các phóng viên, nhà báo, biên tập viên đã đã hỗ trợ, đồng hành cùng Công ty trong công tác tuyên truyền thời gian qua. Qua đó, giúp chính quyền địa phương và người dân hiểu về nguyên lý vận hành cơ bản của công trình thủy điện, vai trò của thủy điện trong việc điều tiết, vận hành hồ chứa an toàn trong mùa mưa lũ, đảm bảo cung ứng điện, điều tiết nước hạ du. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự đồng thuận, phối hợp chặt chẽ từ phía các cơ quan báo chí để đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp của Công ty với các đơn vị trong suốt thời gian vừa qua. Việc cung cấp thông tin từ Công ty luôn kịp thời, chính xác để báo đài cung cấp tin tức nhanh chóng đến với bạn đọc. Hy vọng, trong thời gian tới quá trình hợp tác giữa các đơn vị chặt chẽ hơn nữa, đặc biệt là phối hợp thực hiện các chương trình an sinh xã hội cho người dân nghèo vùng hạ du các nhà máy thủy điện.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Công ty đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí:

 
Lãnh đạo Công ty tại Cơ quan TTXVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên
 
Lãnh đạo Công ty tại Báo Đà Nẵng
 
Lãnh đạo Công ty tại Báo Công An thành phố Đà Nẵng
 
Lãnh đạo Công ty tại Báo Tiền Phong - Ban đại điện tại miền Trung
 
Phòng Hành Chính - Lao động - TĐSB

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây