EVNGENCO 2 gặp mặt thân mật các đồng chí Hội đồng thành viên

Thứ sáu - 25/06/2021 00:05 809 0
Ngày 24/6, tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, Tổng Công ty Phát điện 2 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Đình Phước và Vũ Huy Toàn – Thành viên Hội đồng Thành viên EVNGENCO 2.
Các thành viên của Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 tặng hoa cho đồng chí Toàn và đồng chí Phước
Các thành viên của Hội đồng thành viên EVNGENCO 2 tặng hoa cho đồng chí Toàn và đồng chí Phước
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí trong Hội đồng thành viên của EVNGENCO 2, kiểm soát viên của EVN tại EVNGENCO 2, các đồng chí Trưởng ban chức năng/Văn phòng Tổng công ty và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng.

Đồng chí Nguyễn Đình Phước và Vũ Huy Toàn là cán bộ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, được giao kiêm nhiệm chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên của Tổng công ty Phát điện 2 kể từ ngày 01/10/2020 cho đến khi EVNGENCO 2 chuyển thành công ty cổ phần theo quyết định số 190/QĐ-HĐTV ngày 17/9/2020 của Hội đồng Thành viên EVN. Đến nay, hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hỗ trợ EVNGENCO 2 thực hiện thành công công tác cổ phần hóa, chuyển mô hình hoạt động của Tổng công ty sang hình thức công ty cổ phần kể từ ngày 01/7/2021.

 
Ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty tặng quà của cho đồng chí Toàn và đồng chí Phước

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí Trần Phú Thái đã gửi lời cảm ơn sâu sắc những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Đình Phước và đồng chí Vũ Huy Toàn vào sự phát triển của Tổng Công ty Phát điện 2 và chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục có nhiều đóng góp cho ngành điện lực Việt Nam.

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban lãnh đạo Tổng Công ty, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị dành cho mình, các đồng chí Vũ Huy Toàn và Nguyễn Đình Phước bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, CBCNV trong Tổng Công ty Phát điện 2 luôn mạnh khỏe và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Tổng Công ty ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

 
Ban Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây