EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2 triển khai khóa đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số”

Chủ nhật - 21/11/2021 20:02    Đã xem: 736    0
Sau thành công của khóa đào tạo “Chiến lược doanh nghiệp số” dành cho cấp Lãnh đạo vừa qua, EVNGENCO2 tiếp tục triển khai tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược trong công tác chuyển đổi số cho cấp quản lý, chuyên viên tại Tổng công ty và các đơn vị thành viên thông qua khóa đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số” khoá học diễn ra trong 02 ngày 18 và 19/11/2021.
Khai giảng vào sáng ngày 18/11, Khoá đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số” sự tham dự của ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên Hội đồng quản trị EVNGENCO2 và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro.
 
Lễ khai giảng Chương trình đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số”

Công ty cổ phần Tư vấn và đào tạo SmartPro tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng EVNGENCO2 triển khai chương trình đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số”. Đối tượng tham gia lớp họp Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách EVNGENCO2; Phó trưởng Ban/Văn phòng EVNGENCO2; các chuyên viên phụ trách chuyển đổi số tại các Ban TCNS, KTSX, KDTTĐ, TCKT, ĐTXD, Văn phòng EVNGENCO2 và cấp quản lý tại các đơn vị thành viên.

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên HĐQT EVNGENCO2 chia sẻ: “Kỷ nguyên số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, cùng với tác động của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, đặc biệt, đại dịch COVID-19 đã tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp phải nhanh chóng đổi mới toàn diện và sâu sắc trong mọi lĩnh vực… Nhận thức được điều đó, EVNGENCO2 mong muốn trang bị cho CBCNV những kiến thức nền tảng, kinh nghiệm phục vụ quá trình triển khai chuyển đổi số của EVN nói chung và tại EVNGENCO2 nói riêng. Tôi đề nghị các đồng chí học viên tập trung nghiên cứu, tích cực thảo luận những nội dung truyền đạt của giảng viên nhằm tiếp thu, lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất. Mong các giảng viên nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt những kiến thức mới, bổ ích và có tính áp dụng thực tiễn cao đối với các học viên.”

 
Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Trường Huy trình bày nội dung khóa đào tạo

Khoá đào tạo “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số” diễn ra trong hai ngày với sự hướng dẫn của Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Trường Huy – Tiến sĩ ngành Điện tử Viễn thông - Đại học Pierre và Marie Curie - Paris VI (Pháp); Phó Viện trưởng - Trung tâm Xuất sắc John von Neumann, ĐHQG TP.HCM, chuyên gia nghiên cứu về Kiến trúc tổng thể, Kiến trúc CNTT và Chuyển đổi số. Trong thời gian hướng dẫn, diễn giả đã chia sẻ 04 chủ đề trọng tâm: Sức ép chuyển đổi số và đặc điểm doanh nghiệp số; Đòn bẩy và nguyên tắc chuyển đổi số; Ngữ cảnh chuyển đổi sốLộ trình và khuyến nghị triển khai chuyển đổi số. Lớp học còn dành nhiều thời gian thảo luận, xen kẽ thực hành khảo sát, báo cáo hoạt động của các cán bộ tham gia với tinh thần chia sẻ, tích cực đóng góp cùng sự hướng dẫn tận tình của Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Trường Huy, khóa học đã hoàn thành đúng kế hoạch.

Kết thúc khoá học, Ông Bùi Trung Thành – Phó Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNGENCO2 gửi lời cảm ơn đến giảng viên, Công ty cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro khi đã mang điến nhiều thông tin mới, hữu ích và chia sẻ: Với những kiến thức, phương pháp và kinh nghiệm tiếp thu từ khóa học này sẽ giúp cho các đồng chí có cái nhìn tổng quan, nhận thức sâu sắc hơn về chủ trương, chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và của Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng. Đồng thời, với tinh thần chủ động, sáng tạo và ý thức trách nhiệm cao của các học viên, cán bộ quản lý tại các đơn vị, sẽ tiếp tục triển khai, tham mưu đến lãnh đạo thực hiện một cách hiệu quả, thành công nhiệm vụ chuyển đổi số tại đơn vị mình”.

Khoá đào tạo chuyên đề “Chiến lược và triển khai chuyển đổi số” được Tổng công ty Phát điện 2 phối hợp Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro đã kết thúc, nhưng nó lại mở ra một niềm tin, ý chí để góp phần giúp hoàn thiện bức tranh về công cuộc chuyển đổi số tại EVNGENCO2.

Hồ Ngọc Phương Thảo – Ban TCNS

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây