Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm, tặng quà Đồn Biên phòng xã La Êê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

Thứ hai - 07/03/2022 12:37 475 0
Ngày 03/3/2022, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức thăm, tặng quà chúc mừng lãnh đạo, cán bộ và chiến sỹ Đồn biên phòng La Êê nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2022) và 63 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2022).
Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm và tặng quà Đồn biên phòng La Êê
Công ty Thủy điện Sông Bung đến thăm và tặng quà Đồn biên phòng La Êê
Đến thăm đơn vị, đại diện Công ty, ông Nguyễn Văn Đức – Phó Trưởng phòng Hành chính Lao động đã tặng quà, gửi lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng ngày truyền thống của đơn vị đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và bày tỏ lòng biết ơn đối với những khó khăn vất vả, những hi sinh thầm lặng của các chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ bình yên cho vùng biên giới Việt-Lào huyện Nam Giang và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, đại diện Đồn Biên phòng La Êê, ông Lê Huy Bảy – Thượng tá, Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Êê cảm ơn sự quan tâm của Công ty đồng thời khẳng định đơn vị duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm chắc tình hình, đẩy mạnh các hoạt động tuần tra, kiểm soát, bảo vệ an toàn hệ thống đường biên, cột mốc. Trong thời gian đến đơn vị sẽ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với Công ty trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối các hạng mục công trình của Nhà máy.

 
Đồn Biên phòng La Êê đóng tại xã La Êê huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam là đơn vị đã hỗ trợ Công ty trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và phối hợp trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn hàng năm trên Công trình nhà máy Thủy điện Sông Bung 2. Vào các ngày Lễ, Tết và các ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại diện Lãnh đạo Công ty và các Phòng, Phân xưởng, Đoàn thể đều tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, giao lưu, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng La Êê và các đơn vị quân đội nơi các nhà máy của Công ty đóng chân.
 
Phòng Hành chính – Lao động – Công ty Thủy điện Sông Bung

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây