EVNGENCO2 trao tặng 04 nhà Đại đoàn kết tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

Thứ năm - 12/01/2023 10:22 117 0
Chiều ngày 09/01/2023, Đoàn thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn xã Tân Thới tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết kết hợp chương trình “tết nhân ái” Quý Mão 2023 cho các hộ dân trên địa bàn xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.
 
Ông Trần phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 trao bảng bàn giao Nhà đại đoàn kết cho các hộ dân

Tham dự buổi lễ, về phía Tổng công ty Phát điện 2 có ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Duy – Phó Trưởng Ban Tổng hợp, bà Trần Thị Cẩm Tú – Bí thư Đoàn thanh niên. Đại diện chính quyền địa phương có ông Trương Minh Tâm - Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã Tân Thới, bà Trần Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Thới.

Tiếp nối truyền thống đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc, cũng như san sẻ yêu thương, giúp người dân có một mùa xuân ấm áp theo chương trình tết Nhân ái, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 2 đã hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/hộ, số tiền còn lại do các gia đình và người thân đóng góp. Sau thời gian thi công, các ngôi nhà đã được hoàn thiện, giúp các gia đình có nơi ở ổn định, che mưa, che nắng bảo vệ được sức khỏe. 

 
Bà Trần Thị Cẩm Tú – Bí thư Đoàn thanh niên EVNGENCO2 trao quà tết cho các hộ gia đình khó khăn

Tại buổi lễ, nhân dịp 04 hộ dân đã nhận quyết định trao tặng Nhà đại đoàn kết, Đoàn thanh niên Tổng công ty cũng tặng thêm các phần quà cho các gia đình để đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 được sung túc hơn. Ngoài ra, Đoàn thanh niên EVNGENCO2 đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ để hỗ trợ 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thới.
 
Ông Trần Phú Thái phát biểu tại Lễ trao tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐQT EVNGENCO2 chúc mừng các gia đình đã có được nhà mới khang trang hơn để an cư lạc nghiệp. Ông mong muốn “với sự hỗ trợ của Tổng công ty Phát điện 2, sẽ tiếp thêm động lực để các gia đình sẽ quyết tâm vươn lên, thoát nghèo, làm chủ cuộc sống và cùng chung tay với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn”.

Thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Tân Thới, bà Trần Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Xã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2, Đoàn thanh niên EVNGENCO2 đã tạo điều kiện, hỗ trợ địa phương xây dựng 04 căn nhà Đại đoàn kết cho 04 hộ dân đang khó khăn về nhà ở. Bà Nhung cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cố gắng lao động sản xuất, ổn định kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.

 
Ông Trần Phú Thái (bìa trái) và đại diện chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình được nhận Nhà Đại đoàn kết
Minh Lương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây