EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Chăm lo năm học mới cho học sinh Trường Dân tộc bán trú Xã Dang

Thứ tư - 14/09/2022 08:49    Đã xem: 297    0
Đầu năm học mới 2022-2023, Tổ Công đoàn Phân xưởng Vận hành - Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã đến sửa chữa hệ thống điện, trao tặng quạt, đèn năng lượng mặt trời cho Trường học và khu sinh hoạt tập thể - Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở (Trường PTDTBT TH & THCS) xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
 
Sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt quạt tại khu nhà bán trú
Sửa chữa hệ thống điện, lắp đặt quạt tại khu nhà bán trú
Nằm trong chương trình tiếp sức đến Trường đầu năm học mới 2022-2023, Đoàn viên Tổ Công đoàn Phân xưởng Vận hành - Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tổ chức kiểm tra, sửa chữa hệ thống điện các phòng học và khu nhà ở tập thể cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Dang. Đồng thời trang bị những chiếc quạt điện tại các phòng học tạo điều kiện cho các em đến trường học tập được thoáng mát. Tại khu vực sinh hoạt tập thể được lắp thêm những chiếc đèn năng lượng mặt trời tạo ánh sáng cho các em học tập, sinh hoạt khi về đêm.
 
Sữa chữa lại hệ thống điện nơi các em học tập

Trước đó, Đoàn cũng trao tặng 65 xuất quà cho các em thiếu nhi, cùng nhà trường tổ chức vui chơi đón tết Trung thu cho các em. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 20 triệu đồng gồm 06 quạt điện, 04 đèn năng lượng mặt trời cùng 65 xuất quà. Những món quà nhỏ chứa đựng cả tấm lòng giành cho các em học sinh nơi đây.

Năm nay, trường có 310 em học sinh theo học với 12 lớp bậc tiểu học và 4 lớp bậc trung học cơ sở. Vì ở vùng núi, xa trung tâm đô thị nên trường còn nhiều thiếu thốn, vì thế khi nhận được sự hỗ trợ, lãnh đạo nhà trường rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành nói riêng và Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương nói chung đã giúp đ các em cùng nhà trường đầu năm học mới 2022-2023.

 
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn: 
 
Lắp thêm bóng đèn tại khu sinh hoạt tập thể của các em
 
Trang bị đèn năng lượng mặt trời tại khu sinh hoạt tập thể
 
Phát quà tổ chức cho các em vui tết Trung thu

 
Phân xưởng Vận hành - AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây