EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Nhiệt điện Hải Phòng: Nhiều hoạt động chào mừng Kỷ niệm tuổi 20

Thứ bảy - 17/09/2022 13:04    Đã xem: 480    0
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi, tự hào của toàn thể CBCNV Công ty đón chào sự kiện đặc biệt đó là Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (17/9/2002 - 17/9/2022). Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đón chào tuổi 20!
Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ
 
Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc tặng hoa cho các đội tham gia

Với chủ đề ca ngợi Tổ Quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp người thợ điện, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ làm nên ánh sáng, góp phần cùng cả nước xây dựng nước Việt Nam hùng cường và hạnh phúc. Chương trình Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập được tổ chức với 11 đơn vị tham gia cùng 22 tiết mục đa dạng về thể loại, bao gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa độc lập, kịch thơ...
 
Một tiết mục biểu diễn văn nghệ

Tuy đang trong thời gian tập trung cho công tác sửa chữa lớn, thời gian đầu tư cho xây dựng các tiết mục không nhiều, nhưng với lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật, các đội văn nghệ đã hăng say luyện tập để mang đến đêm Liên hoan văn nghệ những tiết mục hay, hấp dẫn, những phút giây lắng đọng và cảm xúc trong không gian văn hóa nghệ thuật. Những điệu múa, lời ca tiếng hát gửi đến khán giả chắc chắn là tình yêu, niềm tự hào của những người công nhân Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng dành cho quá trình 20 hình thành và phát triển của Công ty.
 
Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc trao giải toàn đoàn cho các đội có thành tích cao

Kết thúc đêm Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải A, B, C cho các tiết mục theo từng thể loại. Trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội phân xưởng Điện – Tự động; giải Nhì cho đội phân xưởng Vận hành 2 và đội phòng Kế hoạch Vật tư; giải Ba cho đội phòng Tài chính Kế toán và đội phân xưởng Sản xuất phụ và trao giải Khuyến khích cho các đội.

Lễ gắn biển công trình “Cảnh quan Đường 359”

Sáng ngày 14/9/2022, tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng. Đây là một trong số nhiều công trình được thực hiện để chào mừng sự kiện trọng đại “20 năm hình thành và phát triển” của Công ty.

 
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Dự buổi lễ có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Lê Anh Tân, Phó Tổng giám đốc, Bà Ngô Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị tham gia thực hiện công trình.

Với ý tưởng trồng cây tạo chữ “NHIỆT ĐIỆN HẢI PHÒNG” bên hành lang đường 359 chạy qua hai nhà máy nhằm quảng bá thêm hình ảnh của Công ty trong công tác chăm lo bảo vệ môi trường, tạo ấn tượng tốt đẹp không chỉ đối với người lao động trong Công ty mà còn lan tỏa tới cộng đồng khi đi qua đây, đồng thời góp phần thực hiện cam kết bảo vệ môi trường, tạo không gian xanh, làm đẹp cảnh quan nơi công sở. Công trình này sẽ là điểm nhấn, lưu giữ hình ảnh về một đơn vị sản xuất điện nhưng đã hết sức quan tâm đến môi trường sinh thái để phát triển bền vững. Công trình này do Công đoàn Công ty nhận triển khai thực hiện.

 
Thực hiện nghi thức kéo băng khánh thành công trình

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT biểu dương Công đoàn Công ty đã tổ chức thực hiện một công trình thiết thực, ý nghĩa gắn với dịp kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Công ty. Đồng chí chỉ đạo, thời gian tới các công trình trồng vườn hoa cây cảnh tiếp tục được nhân rộng và đề nghị đơn vị Sản xuất phụ sau khi nhận bàn giao tập trung duy trì chăm sóc để cảnh quan môi trường Công ty ngày càng Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp.

Cùng nhau trò chuyện, ôn lại những câu chuyện xưa, thời kỳ đầu xây dựng nhà máy…
 
Ban Lãnh đạo Công ty chụp hình cùng cán bộ hưu trí

Để tri ân các thế hệ CBCNV Công ty, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (17/9/2002 – 17/9/2022) chiều ngày 15/9/2022 tại Hội trường Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo, người lao động. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí cán bộ hưu trí, về phía Công ty có sự hiện diện của ông Tạ Công Hoan – Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT, ông Dương Sơn Bá – Tổng Giám đốc cùng các ông bà là Thành viên HĐQT, các Phó TGĐ, Trưởng Ban Kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn, trưởng phó các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã được nghe ông Dương Sơn Bá – Tổng Giám đốc báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty, cũng như các thành tích mà Công ty đạt được trong thời gian qua. Tiếp đến, thay mặt Đảng ủy, HĐQT ông Tạ Công Hoan bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được tiếp đón các cán bộ hưu trí, những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty qua các thời kỳ, ông Tạ Công Hoan cho biết, năm 2022 là năm ý nghĩa đối với tập thể CBCNV Công ty, là năm kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đánh dấu một chặng đường dài với bao khó khăn cũng như rất nhiều những kỷ niệm đẹp. Ông Tạ Công Hoan khẳng định, tập thể CBCNV Công ty luôn ý thức, kế thừa và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của các thế hệ đi trước, tiếp tục thực hiện và phấn đấu để hoàn thành tốt cả chỉ tiêu được Tổng Công ty Phát điện 2 giao.

 
Ông Tạ Công Hoan - Chủ tịch HĐQT HND phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí bày tỏ tinh thần phấn khởi về những thành tích Công ty đạt được trong những năm qua, đồng thời với kinh nghiệm và sự tâm huyết, các bác có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, sâu sắc để chặng đường tiếp theo của Công ty phát triển phù hợp với tình hình mới./.
 
Đại diện cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt
                                                    Ngô Thị Thu Hiền – Dương Thị Đinh – Xuân Tùng - HND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây