Thuỷ điện A Vương – Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 21/11/2022 08:47 178 0
Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng là nôi đào tạo cho hầu hết lực lượng cán bộ, lao động kỹ thuật nòng cốt, chất lượng cao của Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC). Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022), AVC tổ chức Đoàn đến thăm, chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên tại Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.
Cụ thể vào ngày 18/11/2022, ông Ngô Xuân Thế - Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn cùng đại diện các phòng trong Công ty đã đến thăm hỏi và gửi lời chúc mừng, cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Điện, Khoa Xây dựng Công trình thuỷ (tiền thân là Khoa xây dựng Thuỷ lợi – Thuỷ điện) luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, chất lượng cao của khu vực Miền Trung và cả nước, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương.
 
Ông Ngô Xuân Thế – Phó Tổng Giám đốc (thứ 3 từ trái qua) cùng Đoàn công tác AVC thăm và chúc mừng tại Khoa điện – ĐHBK Đà Nẵng
 
Đoàn thăm và chúc mừng tại khoa Xây dựng Công trình thủy – ĐHBK Đà Nẵng
        
Đại diện Lãnh đạo Khoa điện, Bộ môn Hệ thống điện và Khoa Xây dựng Công trình thuỷ – Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cảm ơn về sự quan tâm và tình cảm chân thành của AVC đã đến thăm hỏi, chúc mừng nhân dịp ngày 20/11; đây cũng là Đơn vị mà hằng năm Trường đã gửi nhiều sinh viên đến thực tập tốt nghiệp cuối khoá học và mong muốn tiếp tục có những hoạt động hợp tác có hiệu quả trong thời gian tới.

 

Ông Nguyễn Chí Hậu – Quản đốc phân xưởng Vận hành (áo trắng bên trái) Đại diện AVC thăm và chúc mừng thầy cô giáo tại xã Dang, huyện Tây Giang
        
Cùng ngày, tại các địa phương nơi Nhà máy Thuỷ điện A Vương đóng chân, Lãnh đạo Công ty cũng đã đến thăm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đại diện nhà trường xã Dang và xã Mà Cooih xúc động và cảm ơn tình cảm chân thành của AVC hàng năm đã đến thăm hỏi chia sẻ cùng nhà trường.
Phòng Hành chính và Lao động – AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây